TTTS vào 10 2023: Đề xuất tăng thời gian thi môn Ngoại ngữ vào lớp 10 Hải Phòng 2023

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đề xuất tăng thời gian thi môn Ngoại ngữ vào lớp 10 Hải Phòng 2023. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Bộ GD-ĐT đề xuất phương án thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023-2024 cơ bản giống năm học 2022-2023. Các trường THPT công lập tăng thời gian làm bài kiểm tra lên 60 phút (trước đây là 45 phút). Vì đây là kỳ thi độc lập nên phần kiến ​​thức rộng hơn sẽ cần đảm bảo tương đối so với trước đây trong bài thi tổ hợp.

Ghi danh của trường trung học Chen Futian Thực hiện theo thông tư số 20/VBHN-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 30/05/2014 về tổ chức và hoạt động của trường THPT năng khiếu. Bài thi tiếng Anh không chuyên (tiếng Anh điều kiện) theo hình thức trắc nghiệm; bài thi tiếng Anh chuyên nghiệp và tiếng Nhật chuyên nghiệp được chia thành 2 phần (phiếu trả lời trắc nghiệm, chấm điểm trên máy, bố cục); các bài thi còn lại đều ở dạng tiểu luận.

Thời gian tổ chức thi và ra đề thi không chuyên (toán, văn) và thi vào các trường THPT công lập. Các nội dung khác thực hiện theo Thông tư số 20/VBHN-BGDĐT của Quy chế thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT các năm trước. Đăng ký nguyện vọng và đăng ký xét tuyển với trường THPT.

tuyển sinh trung học công lậpgồm Bài thi 03 (Toán, Văn, Ngoại ngữ).

Bài thi ngoại ngữ (thí sinh dự tuyển một trong các ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc).

Bài thi môn toán và ngữ văn theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 120 phút, thang điểm 10, hệ số 2; bài thi môn ngoại ngữ theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài là 60 phút. toàn điểm 10 và hệ số 1.

Giờ mở màn để bước vào cuộc đua hạng 10 Hải Phòng 2023

Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 và các đề thi toán, văn khác, Bộ môn Ngoại ngữ sẽ công bố “Cấu trúc” trước ngày 15/02/2023 (có điều chỉnh). Đề thi được tạo từ ngân hàng câu hỏi thi của Sở GD&ĐT.

lịch kiểm traKỳ thi tuyển sinh dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6/2023. Bộ GD-ĐT sẽ công bố lịch thi cụ thể ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023.