TTTS vào 10 2023: Địa điểm nộp hồ sơ dự thi vào lớp 10 năm 2016 tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Địa điểm nộp hồ sơ dự thi vào lớp 10 năm 2016 tại Hà Nội. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Địa điểm nhận hồ sơ vào lớp 10 Hà Nội

Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội gửi các đơn vị trên địa bàn về việc thực hiện tốt công tác tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2016-2017, hồ sơ đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT là như sau: Sau:

– Học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2015-2016 của cơ sở giáo dục nào nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào cơ sở giáo dục đang theo học.

– Học sinh hoặc cha mẹ học sinh đã tốt nghiệp THCS ở các tỉnh, thành phố khác trong năm học 2015 – 2016 và có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội; thí sinh tự do đăng ký dự tuyển vào Bộ Giáo dục và Đào tạo nơi học sinh hoặc cha mẹ học sinh đó có hộ khẩu thường trú.

– Học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2015-2016 của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh, thành phía Bắc có hạnh kiểm khá, học lực giỏi năm lớp 9 đạt giải chính thức trong kỳ thi học sinh giỏi toàn tỉnh được đăng ký chuyên hoặc không chuyên -Các lớp chuyên trường THPT Chu Văn An. Học sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Cầu Giấy.

– Khi học sinh nộp hồ sơ trúng tuyển vào trường THPT (công lập hoặc ngoài công lập) hoặc trung tâm giáo dục thường xuyên cần có quyền rút đơn thì nhà trường phải tạo điều kiện để học sinh rút đơn.

– Trường hợp học sinh có nhu cầu chuyển đến các tỉnh, thành phố khác để học thì Nhà trường làm thủ tục chuyển đi và không xóa tên học sinh trong danh sách nhập học, các trường hợp khác phải xóa tên học sinh trong danh sách nhập học. Danh sách.Thư mời nhập học.

ghi chú: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Việc phân phối các mẫu đăng ký sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 năm 2016.

Lịch thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2016:

Diem nop ho so khi tham gia chặng đua nam thứ 10 tại Hà Nội năm 2016

theo tôi hà