TTTS vào 10 2023: Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT Chuyên Lương Văn Chánh

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT Chuyên Lương Văn Chánh. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm chuẩn xét tuyển vào lớp chuyên biệt của trường THCS Liang Wencheng như sau:

1. Điểm chuẩn

Diễm tiến vào số 10 THPT Chuyên Lương Văn Chánh - Phú Yên 2022

* Mục tiêu bổ sung của môn tin học:

Theo phân bổ chỉ tiêu 35 học sinh/lớp thì kết quả xét tuyển của lớp chuyên Tin học là 30 học sinh, thiếu 05 học sinh so với chỉ tiêu phân bổ. Năm học 2022-2023, Hội đồng tuyển sinh vào lớp 10 THPT đã thống nhất với đề xuất của Trường THCS Liang Wencheng, cụ thể như sau:

– 05 chỉ tiêu bổ sung ngành Tin học dành cho thí sinh chưa trúng tuyển môn Toán có nguyện vọng xét tuyển (lịch đính kèm).

– Xét tuyển theo điểm chuẩn: Những thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển ngành Toán học xét tuyển theo thứ tự có tổng điểm cao nhất.

– Thời gian: Trước 11 giờ 30 ngày 24 tháng 6 năm 2022, Trường THPT Tài năng Liang Wenzheng

Trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh trình Bộ Giáo dục và Đào tạo xét duyệt bổ sung (nếu có).

2. Thông báo danh sách đề nghị tuyển sinh các lớp nghiệp vụ

– Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố danh sách thí sinh trúng tuyển qua Trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo: http://www.phuyen.edu.vn;

– Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào các lớp chuyên đã được Bộ GD-ĐT phê duyệt.

Theo TTHN

Related Posts