TTTS vào 10 2023: Điểm chuẩn vào lớp 10 Trà Vinh năm 2022

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Điểm chuẩn vào lớp 10 Trà Vinh năm 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

THPT Phạm Thái Bường 28 điểm,

THPT Duyên Hải 25 điểm,

THPT Nguyễn Đăng 23 điểm,

THPT Tiểu Cần 20,25 điểm,

THPT Dương Quảng Đông 18 điểm,

THPT Cầu Kè 17,5 điểm,

THPT Trà Cú 16,5 điểm,

THPT Vũ Đình Liệu 16 điểm,

THPT TP Trà Vinh 16 điểm.

Riêng Trường THPT chuyên Nguyễn Tiến Thành, Trường Phổ thông dân tộc Trà Vinh và các trường phổ thông dân tộc nội trú sẽ xét tuyển theo chỉ tiêu đã được phê duyệt.

Căn cứ điểm chuẩn đã công bố, hiệu trưởng các trường THPT họp hội đồng tuyển sinh và xét tuyển theo quy định, với mức điểm sàn bằng hoặc cao hơn, không có môn nào bị điểm 0 (không). Thí sinh không thuộc trường dự thi tuyển sinh tuyệt đối không được xét tuyển.

Đối với học sinh đang theo học tại các trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Chu Khánh và huyện Càng Long có hộ khẩu tại các xã Nguyên Hòa, Lương Hà và Hoa Thun (huyện Châu Khánh) và học sinh thường trú tại xã này, các phường của TP Trà Vinh được xét tuyển thẳng vào Trường THPT Phạm Thái Bường và Trường THPT TP Trà Vinh.

Học sinh không xét tuyển qua các trường: THPT Dân tộc Nội trú, THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Thực hành Sư phạm Trà Vinh cho phép nộp hồ sơ vào THPT theo địa bàn tuyển sinh.

Đọc thêm:  TTTS vào 10 2023: THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển

Theo TTHN

Related Posts