TTTS vào 10 2023: Điểm thi vào lớp 10 Sở GD Cần Thơ năm 2019

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Điểm thi vào lớp 10 Sở GD Cần Thơ năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Ngày 15/6, Sở Giáo dục TP Cần Thơ chính thức công bố kết quả của tất cả thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2019. Do đó, có hai cách để truy vấn điểm thi:

1. Học sinh truy vấn kết quả kiểm tra đây

2. Học sinh có thể kiểm tra kết quả thi trực tiếp tại trường

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Cần Thơ năm 2019 được tổ chức từ ngày 02/6 đến ngày 03/6/2019 với 3 môn thi Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Theo thông tin từ Ban Tuyển sinh và Khảo thí thành phố, 27 điểm thi trên địa bàn thành phố diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm.Hỗ trợ bất cứ ai liên quan đến một tai nạn để hoàn thành kỳ thi.

Năm nay, Môn Toán có 12.554 thí sinh dự thi, Tổng số có 12.545 thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ. 12.534 thí sinh làm bài thi môn ngữ văn.

Theo đánh giá sơ bộ của một số giáo viên và học sinh, đề thi tương đối nhẹ nhàng, mức độ vừa phải và không khó. đằng kia, Đề thi môn văn khá hay, sát với chương trình phổ thông, dành cho học sinh. Các kỳ thi mang tính phân hóa cao, mang tính nhân văn, đồng thời dạy cho học sinh tình yêu thương, trách nhiệm.vẫn Hầu hết các nội dung thi môn toán và ngoại ngữ đều thuộc chương trình THCS. Đề Toán tương đối đơn giản, phù hợp với thí sinh. Ngoại ngữ khó hơn, vì một số câu nâng cao đòi hỏi vốn từ phong phú và khả năng làm bài nhanh.

Học sinh xem kết quả thi tại đây