TTTS vào 10 2023: Gần nửa thí sinh bị điểm dưới trung bình môn Toán, Anh

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Gần nửa thí sinh bị điểm dưới trung bình môn Toán, Anh. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Tại cuộc họp nói trên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cho biết: Có 49,27% thí sinh bị điểm dưới 5 môn Tiếng Anh; 48,63% thí sinh bị điểm dưới 5 môn Toán. Đặc biệt ở các môn nghệ thuật tự do, điểm rất cao: chỉ 5,76% thí sinh đạt điểm dưới trung bình.

Tuy nhiên, trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM năm nay, dù tỷ lệ thí sinh đạt điểm trên 8 khá cao (điểm 10 cao nhất trong 3 môn thi tuyển sinh) nhưng không có thí sinh nào đạt điểm 10 môn văn. .Môn Toán có 408 học sinh đạt điểm 10. Môn Tiếng Anh có 118 học sinh đạt 10 điểm.

Thành phố Hồ Chí Minh 2020 Vòng loại 10: Người về đích trung bình là Toàn, Vương quốc Anh.

Theo đa số giáo viên lớp 9 đang dạy tại TP.HCM, kỳ thi vào lớp 10 của TP.HCM năm nay “dễ thở” hơn năm ngoái dù vẫn phân loại thí sinh tốt. Điều nổi bật là trong đề thi có nhiều câu hỏi, đòi hỏi thí sinh phải vận dụng kiến ​​thức đã học để giải quyết các tình huống thực tế.

Theo giới thiệu của sở giáo dục và đào tạo thành phố, sau khi trao đổi với phòng giáo dục và đào tạo của từng quận, huyện, sở giáo dục và đào tạo thành phố sẽ công bố kết quả của 10 kỳ thi tuyển sinh đại học. Theo dõi điểm thi của bạn tại đây

Theo TTHN

Related Posts