TTTS vào 10 2023: Hà Nội chốt phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hà Nội chốt phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Các học sinh sẽ thi 3 môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Chủ đề thứ tư sẽ được công bố vào tháng 3 năm 2019.

Ngày 5/10, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, UBND TP Hà Nội đã nhận được văn bản trả lời chấp thuận phương án cho học sinh thi 4 môn văn, toán, ngoại ngữ và một số môn thi khác. .

Vì vậy, hai tháng sau, Sở GD-ĐT Hà Nội trình 3 phương án tuyển sinh lên trường để lấy ý kiến ​​nhân dân và UBND TP Hà Nội đã phê duyệt phương án 1.

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đưa ra ba phương án. Cụ thể, ở phương án 1, thí sinh dự thi 4 bài thi riêng gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 trong 4 bài thi Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Môn thi thứ 4 sẽ được Sở GD-ĐT Hà Nội công bố vào cuối tháng 3. Bài thi toán và ngữ văn thời gian làm bài là 120 phút, hai bài thi còn lại là 60 phút.

Học sinh học trực tuyến thi vào 10 Các môn học như toán, văn, và tiếng Anh ở đây:

Hà Nội chọn 1 VĐV vào vòng 10 nam 2019
Thí sinh thi vào lớp 10 tại Hà Nội. hình ảnh: Tâm linh hơn.

Học sinh học trực tuyến lần thứ 10 Các môn học như toán, văn, và tiếng Anh ở đây: