TTTS vào 10 2023: Hải Phòng công bố môn thi thứ tư vào lớp 10 năm 2019

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hải Phòng công bố môn thi thứ tư vào lớp 10 năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Sở GD&ĐT TP Hải Phòng tổ chức bốc thăm kỳ thi thứ 4 – kỳ thi cuối cùng của 4 tổ hợp môn thi áp dụng trong kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT công lập trên địa bàn Hải Phòng năm học 2019-2020.

Kết quả bốc thăm chọn ngẫu nhiên một trong các môn như vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, địa lý, giáo dục công dân và chọn môn lịch sử. Vì vậy, học sinh lớp 9 của Hải Phòng sẽ thi các môn toán, văn, tiếng Anh và lịch sử trong kỳ thi vào lớp 10 năm nay.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2019 tại Hải Phòng sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6/2019. Theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng, thành phố có hơn 24.000 học sinh dự thi, giảm hơn 1.000 học sinh so với năm ngoái. Các đề kiểm tra nằm đầy đủ trong Đề cương SGK Ngữ văn lớp 9, các dạng câu hỏi phù hợp với 4 mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng nâng cao của kiến ​​thức đã học, không làm học sinh rập khuôn.

Trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thí sinh không được cộng điểm thưởng như kết quả thi nghề phổ thông trung học cơ sở, học sinh giỏi cấp thành phố… để xét chọn học sinh xuất sắc. Trường THPT dân tộc nội trú năm 2019 chỉ duy trì tuyển thẳng; học sinh là người dân tộc thiểu số; học sinh khuyết tật. Học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh THCS.