TTTS vào 10 2023: Hai trường THCS ở Hà Nội tổ chức khai giảng sớm

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hai trường THCS ở Hà Nội tổ chức khai giảng sớm. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Năm học 2011-2012, 2 cán bộ (CB) và giáo viên (GV) Trường THCS Lê Quý Đôn được đề nghị tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 1 giáo viên được UBND thành phố tặng bằng khen, 15 cán bộ giáo viên được đề nghị danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở, 1 giáo viên đạt giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn (quận Cầu Quay, Hà Nội) háo hức chào đón năm học mới.  (Ảnh:XT)
Học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn (quận Cầu Quay, Hà Nội) háo hức chào đón năm học mới. (Ảnh:XT)

Tỷ lệ học sinh lên lớp trực tiếp là 99,8% (tăng 1,64 điểm phần trăm so với năm học trước), trong đó học sinh giỏi đạt 66,38% (tăng 3,27 điểm phần trăm). Tỷ lệ học sinh lớp 9 tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp đạt 100%, loại giỏi đạt 68,62%. Trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT, trường là một trong những trường có điểm trung bình các môn văn, toán cao của huyện, hầu hết học sinh đều trúng tuyển vào các trường THPT công lập, có trên 30% học sinh đỗ. kỳ thi THPT công lập, THPT chuyên nghiệp.

Trường Lê Quý Đôn luôn là một trong nhiều trường THCS
Trường Lê Quý Đôn luôn là một trong nhiều trường THCS Học sinh đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. (Ảnh:XT)

Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận bày tỏ mong muốn tập thể giáo viên Trường THCS Lê Quý Đôn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ. “Dù khó khăn đến đâu chúng ta cũng phải tiếp tục học và dạy thật tốt”.

Đọc thêm:  TTTS vào 10 2023: Nghệ An công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2020

Nhà trường không ngừng đẩy mạnh công tác dạy và học, quan tâm phát triển và sử dụng có hiệu quả các phương tiện dạy học hiện đại, bồi dưỡng năng lực độc lập học tập của học sinh, khơi dậy lòng say mê sáng tạo, độc lập phát triển tư duy của học sinh, để các em đến trường mỗi ngày như một bài học. Một ngày vui khi tập trung vào việc dạy và học ngoại ngữ, giúp các em học sinh tự tin hội nhập tri thức thế giới sau này.

Bộ trưởng Fan Wuluan khai giảng năm học mới cho các trường
Bộ trưởng Fan Wuluan khai giảng năm học mới cho các trường THCS Lê Quý Đôn. (Ảnh:XT)

“Các nhà trường cần tiếp tục chú trọng đẩy mạnh hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ, có lối sống lành mạnh, yêu Tổ quốc, yêu Tổ quốc, trở thành công dân tốt có ích. cho xã hội trong tương lai.” —Bộ trưởng Fan Wuluan nhấn mạnh.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nguyên cũng đã dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Đà Nẵng (huyện Thanh Chi, TP. Hà Nội), đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khánh thành trường. mới… Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Vì vậy, ngày 3/9, hai trường đầu tiên của Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Ngày mai, một số nhà lãnh đạo cấp cao của quốc gia sẽ tham dự lễ khai giảng tại trường trung học Zhuwen’an, trường trung học Zhongwang và các trường xuất sắc khác ở thủ đô. Theo lịch, ngày 5/9, hàng loạt trường còn lại trên địa bàn Hà Nội sẽ tổ chức khai giảng.

Đọc thêm:  Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Điểm sàn Đại học Sư phạm

ĐT

Related Posts