TTTS vào 10 2023: Hôm nay TPHCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hôm nay TPHCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Từ 14h30 chiều nay, học sinh và phụ huynh sẽ kiểm tra học bạ vào lớp 10 THPT TP.HCM năm 2018. >> Xem điểm chuẩn tại đây

Theo thông tin ban đầu được đưa ra, sau khi học sinh trúng tuyển vào trường chuyên, lớp chuyên nộp hồ sơ xét tuyển, nhà trường gửi danh sách học sinh về sở, phòng chuyên môn chịu trách nhiệm về phần mềm chấm điểm. Từng nguyện vọng của gần trăm trường THPT bình thường sẽ được điểm chuẩn. Thang điểm dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 10/7 nhưng bắt đầu từ ngày 2/7, để đáp ứng yêu cầu của thành phố và công bố thang điểm kịp thời, người phụ trách có liên quan đã bố trí cho kỳ thi THPT Quốc gia Phê duyệt và Tổ chức lại để tập trung cho việc triển khai điểm chuẩn vào lớp 10.

Một thành viên trong nhóm tác giả đưa ra điểm chuẩn trung bình của từng trường năm nay “Di chuyển” từ 0,25 – 1 pip, soi cau mien bac , soi cau lo de . Trong đó, 2 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Q.Tân Bình) và Trường Trung học Thực hành ĐH Sư phạm (Q.5) dẫn đầu về kết quả xét tuyển đầu vào.

Hôm nay TP.HCM vào top 10 nam 2018

Sở Giáo dục TP.HCM công bố điểm chuẩn lúc 14h30 hôm nay

5-7 ngày nộp hồ sơ xét tuyển

Sau khi có điểm chuẩn, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 5-7 đến 16 giờ 30 ngày 27-7-2018 (thời gian nộp hồ sơ trước đó là ngày 11-7).

Hồ sơ nhập học bao gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển vào lớp 10 gồm 3 nguyện vọng ưu tiên vào trường THPT;

2. 10 học bạ có ghi 3 nguyện vọng;

3. Học bạ THCS (bản chính);

4. Giấy nghỉ học THCS (bản gốc). Người mới được công nhận tốt nghiệp nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) do cơ sở giáo dục cấp và nộp bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp khi nhận hồ sơ của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

5. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

6. Được hưởng các chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có);

Ngày 28/7/2018, Hội đồng tuyển sinh nhà trường họp xét công tác tuyển sinh và gửi báo cáo về Phòng Khảo thí và Chứng nhận năng lực-Sở GDĐT.

Sau khi công bố kết quả xét tuyển, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển.

Phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường THPT không nhận đơn và không giải quyết yêu cầu thay đổi di chúc. Trường THPT chỉ nhận hồ sơ của thí sinh trong sổ trúng tuyển lớp 10.

Theo TTHN

Related Posts