TTTS vào 10 2023: Hơn 13.800 thí sinh hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 năm 2013 tại Hưng Yên

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hơn 13.800 thí sinh hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 năm 2013 tại Hưng Yên. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Năm học 2013-2014, tỉnh Hưng Yên có hơn 13.800 thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT đăng ký dự thi tại 25 cụm thi, giảm gần 1.700 thí sinh so với kỳ tuyển sinh năm học 2012-2013. Chỉ tiêu tuyển sinh THPT của tỉnh là gần 9.300. Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mỗi trường trung học công lập nên thành lập một hội đồng kiểm tra (Trường trung học Xing’an Tiantian đã tổ chức các kỳ thi riêng từ tháng 6 năm 2013). Tỉnh đã thành lập 25 hội đồng thi, số lượng đăng ký dự thi là 13.812. Kết thúc ngày thi đầu tiên, cả 25 phòng thi trên địa bàn tỉnh đều diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Đây là kỳ thi tiếp theo để Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng An tuyển sinh đại trà cho tất cả các trường cấp 3. Có ba môn thi là văn, toán và ngoại ngữ. Ngày 10/7, thi xong hai môn văn và toán, thời gian làm bài mỗi môn 120 phút, các thí sinh cho biết đề thi năm nay tập trung vào những kiến ​​thức cơ bản đã học trong khóa nên hầu hết các em đều có thể vượt qua kỳ thi.

Theo đánh giá của Phòng GD&ĐT Hưng An, do nghiên cứu kỹ, công khai quy chế thi, cùng với công tác chuẩn bị đầy đủ, cơ sở vật chất đầy đủ nên tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi. nghiêm túc.Thí sinh làm bài tại Hội đồng thi THPT Khoái Châu
Thí sinh làm bài tại Hội đồng thi THPT Khoái Châu

Trong kỳ thi này, Bộ GD-ĐT ra đề thi. Cc được bảo mật, bảo mật và được in rõ ràng, đầy đủ cho từng ứng viên. Không có hiện tượng lộ đề thi, sai thông tin đề thi, ném tài liệu từ ngoài vào phòng thi… Theo đánh giá của một số giảng viên và thí sinh, đề thi MYP chủ yếu bám sát chương trình lớp 9, nội dung kiểm tra bao quát kiến ​​thức cơ bản, có phân tích năng lực hóa học của thí sinh.

Nhìn chung, các hội đồng thi chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi. Phòng thi được bố trí cao tầng kiên cố, có đủ ánh sáng, quạt mát, bàn ghế, nước uống cho thí sinh và cán bộ coi thi. Hội đồng thi bố trí mỗi phòng không quá 30 thí sinh. Thí sinh làm bài theo thứ tự, cẩn thận, ngồi đúng vị trí. Để đảm bảo khách quan, đội ngũ giám thị được luân phiên 100%, mỗi phòng thi bố trí giám thị từ 3-5 đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh. Tổ giám thị đã làm việc tích cực, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình chấm thi. Lực lượng bảo vệ, bảo vệ tích cực giữ gìn trật tự an toàn xung quanh phòng thi, đảm bảo an toàn giao thông khu vực gần phòng thi.

Điểm thi vào lớp 10 Hưng Yên dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng 7, Tuyensinh247 sẽ cập nhật nhanh nhất kết quả thi của tất cả các thí sinh.

Bảo Hoa

Related Posts