TTTS vào 10 2023: Lịch thi vào lớp 10 Bến Tre năm 2017

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Lịch thi vào lớp 10 Bến Tre năm 2017. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Lịch thi vào lớp 10 THPT không chuyên Bến Tre

các môn thi: Đề thi 2 môn văn (hệ số 2), toán (hệ số 2)

– Thời gian thi: 7/12/2017

Chung kết Top 10 Nam Bến Tre 2017

Mỗi trường THCS thành lập một hội đồng coi thi, hội đồng cho rằng có thể có nhiều điểm thi (trường THPT không đủ phòng thi phải mượn điểm thi của trường THCS), tỉnh tổ chức chấm thi. ủy ban. được chia sẻ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 theo nhóm nguyện vọng của các trường trong nhóm trên.

Thí sinh không trúng tuyển vào các trường THPT chuyên có thể xét tuyển vào các trường THPT không chuyên theo nguyện vọng bằng điểm hai môn văn (chung) và toán (chung).

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ tại trường THPT.

– Phát hồ sơ vào các trường THPT: Ngày 15/5/2017.

– Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/06/2017 đến ngày 10/06/2017.

Khi hết thời hạn nộp phiếu đăng ký dự thi, nếu phát hiện sai sót, nhầm lẫn, thí sinh phải thông báo cho phòng nghiệm thu hoặc hội đồng thi để chỉnh sửa, sửa chữa kịp thời trong thời gian nhận được thông báo dự thi.

Đối tượng và điều kiện thi đấu.

– Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) học phổ thông hoặc giáo dục thường xuyên (TX), từ 15 – 17 tuổi.

Đối với học sinh học thừa hoặc học thừa lớp trước, tuổi lớp 10 tăng hoặc giảm theo độ tuổi trong năm trước khi tốt nghiệp. Trong trường hợp này, từng trường THPT (đơn vị tiếp nhận) phải kiểm tra đầy đủ hồ sơ theo quy định của Bộ GDĐT, đồng thời báo cáo Bộ GDĐT trước ngày thi 15 ngày.

– Người học không chấp hành án phạt, cải tạo không giam giữ hoặc phạm pháp.

đơn đăng ký (tất cả trong một phong bì)

– 02 Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh lớp 10 THCS (có khung đóng dấu giáp lai vào ảnh đã dán khi đăng ký dự thi THCS) có xác nhận của lãnh đạo trường THCS.

– Học bạ THPT (bản chính)

– 01 bản sao các văn bằng chứng chỉ có công chứng

– Bản sao giấy chứng nhận nghỉ học THCS hoặc giấy chứng nhận nghỉ học THCS tạm thời

– Giấy chứng nhận ưu tiên, chế độ khuyến khích của cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)

– Giấy xác nhận của cấp xã, khu vực bầu cử hoặc Uỷ ban nhân dân cấp xã (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS của năm học trước) không trong thời gian bị phạt tù, cải tạo không giam giữ hoặc phạm pháp.

Nhóm tuyển sinh:

Học sinh có đủ các điều kiện trên nộp hồ sơ dự tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018 theo các nhóm tự nguyện sau:

hai.Lịch thi vào lớp 10 THCS Năng khiếu Bến Tre

thời gian kiểm tra: 2 ngày 12-13/7/2017, đặc biệt:

Chung kết Top 10 Nam Bến Tre 2017

Đủ điều kiện và tiêu chí đủ điều kiện:

Người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở và có độ tuổi từ 15-17.

Đối với học sinh học thừa hoặc học thừa lớp trước, tuổi lớp 10 tăng hoặc giảm theo độ tuổi trong năm trước khi tốt nghiệp. Trong trường hợp này, trường trung học phổ thông (đơn vị tiếp nhận) phải kiểm tra toàn bộ hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày thi 20 ngày.

– Học sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bến Tre; các trường hợp đặc biệt khác do UBND tỉnh quyết định.

– Xếp loại hạnh kiểm và học lực cả năm học của lớp THCS từ khá trở lên;

– Tốt nghiệp THCS loại khá trở lên.

đơn đăng ký (tất cả trong một phong bì).

– 02 Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THCS Năng khiếu Bến Tre (có đóng dấu giáp lai ảnh dán vào phiếu và xác nhận của lãnh đạo trường THCS).

– 01 bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).

– 03 ảnh 3 x 4 (không tính ảnh trong đơn, mặt sau mỗi ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, tất cả ảnh để trong 1 phong bì nhỏ).

– Học bạ THPT (bản chính)

– Bản sao Giấy chứng nhận nghỉ học THCS hoặc Giấy chứng nhận nghỉ học THCS tạm thời.

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận HSG cấp Quận 01 (TP), cấp tỉnh (nếu có).

Cơ quan tuyển dụng:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp vào Trường THCS Năng khiếu Bến Tre.

* Vòng 1: sơ tuyển

Việc sơ tuyển học sinh dự thi tuyển sinh đợt 2 dựa trên các tiêu chí sau:

+ Kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh:

-Học sinh giỏi huyện: 2 điểm;

——Học sinh giỏi tỉnh: 4 điểm.

+ Xếp loại kết quả 4 cấp THCS:

– Học sinh giỏi 4 năm liền: 4 điểm;

– Học sinh giỏi ba năm liền: 3 điểm;

– Học sinh giỏi 2 năm liền: 2 điểm;

– Học sinh xuất sắc 1 năm: 1 điểm.

+ Tốt nghiệp THCS:

– Tốt: 2 điểm;

– Tốt: 1 điểm.

Học sinh sẽ đủ điều kiện vào Vòng 2 nếu có tổng điểm từ 3 trở lên dựa trên các tiêu chí trên.

* Vòng 2: Thi tuyển sinh

– Đề thi: Đề thi theo hình thức 1 đề. Riêng đối với môn ngoại ngữ, bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được đánh giá theo hình thức phù hợp.

– Các môn thi:

Theo Thethaohangngay