TTTS vào 10 2023: Lịch thi vào lớp 10 Hải Phòng năm 2019

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Lịch thi vào lớp 10 Hải Phòng năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Lịch thi vào lớp 10 không chuyên Hải Phòng năm 2019:

– Ngày 05/6, buổi sáng kiểm tra môn văn, buổi chiều kiểm tra tổng hợp;

– Sáng 6/6 kiểm tra toán.

2. Lịch thi vào lớp 10 Hải Phòng năm 2019

– Thí sinh thi vào lớp 10 chuyên cũng dự thi các bài thi Ngữ văn, Văn, Toán vào các ngày 5/6 và 6/6 như thí sinh không chuyên.

Ngoài ra, thí sinh thi tuyển sẽ thi chuyên môn ngày 8/6 và 9/6:

– Sáng 8-6, môn Tiếng Anh (không chuyên), buổi chiều thi Cao đẳng: Toán, Văn;

– Ngày 09/6, buổi sáng thi các môn: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, buổi chiều thi các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2019-2020 sẽ chính thức được tổ chức trong hai ngày 5-6 và 6-6 tới, cùng thời điểm với kỳ thi năm học trước. Trong kỳ thi năm nay, học sinh phải dự thi 3 môn: Toán, Ngữ văn và Toán tổ hợp. Như các năm trước, kỳ thi tuyển sinh năm học 2019-2020 gồm 2 môn Tiếng Anh và Lịch sử (Bộ GD-ĐT tổ chức bốc thăm môn thi thứ 4 là Lịch sử vào ngày 26-26). cuối cùng 3 ). -câu hỏi lựa chọn.Đề thi có 50 câu hỏi, mỗi câu có 4 phương án lựa chọn, trong đó chỉ có 1 phương án đúng, còn lại thi theo hình thức tự luận.

Ba môn thi văn, toán và tổ hợp là chống học hành, nghiêng về học, hướng tới giáo dục toàn diện, đồng thời cũng phản ánh những nỗ lực của thành phố chúng ta trong việc giảm bớt gánh nặng thi cử. Vì vậy, 3 môn toán, văn, tiếng Anh cũng như cấu trúc đề thi đã được công bố từ rất sớm. Môn thi thứ tư – lịch sử cũng được công bố trước hai tháng, để thí sinh có đủ thời gian ôn tập. Đề thi đề cập đến các kiến ​​thức cơ bản và chủ yếu ra ở lớp 9 nên học sinh nào nắm chắc kiến ​​thức cơ bản, bình tĩnh làm bài sẽ đạt điểm cao.