TTTS vào 10 2023: Lịch thi vào lớp 10 Thái Bình năm học 2022

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Lịch thi vào lớp 10 Thái Bình năm học 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 sẽ được tổ chức vào ngày 09/6/2022 và 10/6/2022 đối với tất cả các trường THPT công lập, kể cả trường THPT năng khiếu.

– Học sinh đăng ký dự thi và xét tuyển vào trường THPT năng khiếu phải trải qua 2 vòng: sơ tuyển và kiểm tra đầu vào.

– Thí sinh dự tuyển vào trường THPT Yingcai dự thi 04 bài thi, bao gồm bài thi 03 công lập (như thí sinh thi THPT công lập) và 01 bài thi chuyên môn, theo khối chuyên đăng ký dự tuyển. Cụ thể, thí sinh dự thi nghiệp vụ tin học phải dự thi môn thi thứ 4 là môn toán.

Thi nghiệp vụ: thi tự luận, thời gian 150 phút. Trong đó, bài thi tiếng Anh được thực hiện theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm. Thang điểm thi: Thang điểm 10.

– Đối tượng xét tuyển hạn chế là thí sinh đáp ứng đối tượng và điều kiện dự thi theo quy định, dự thi đủ các bài thi, không vi phạm quy chế thi, ưu tiên xét tuyển vào các trường THPT chuyên, sau đó là các trường THPT chuyên. phổ biến. Thí sinh đã trúng tuyển vào các trường THPT năng khiếu sẽ không được xét tuyển vào các trường THPT đại trà. Thí sinh đăng ký dự thi vào trường trung học Yingcai nhưng không đậu trường trung học Yingcai sẽ được xét tuyển vào trường trung học đại chúng. Các ứng viên đã được chọn trong lần đăng ký trước sẽ không được xem xét cho lần đăng ký tiếp theo.

Lịch thi vào lớp 10 năm học 2022 – 2023 của Thái Bình:

Vòng loại Giải vô địch nam Thái Bình Dương lần thứ 10 2022-2023

Đầu vào trường trung học năng khiếu:

  • Tuyển gái bán dâm đã qua sơ tuyển và đã tham gia đủ 04 bài thi của Hội đồng thi THPT Năng khiếu, không vi phạm quy chế thi trong kỳ thi và điểm thi phải lớn hơn 2,0.
  • Thứ tự xét tuyển: xét vào lớp chuyên trước, sau đó xét vào lớp không chuyên.

+ Điểm xét tuyển vào lớp chuyên là tổng điểm của 4 bài thi, trong đó điểm bài thi chuyên nhân hệ số 2. Từ điểm cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh, nếu các thí sinh cuối cùng có điểm xét tuyển bằng nhau thì xét tuyển theo thứ tự ưu tiên sau: (1) Thí sinh có điểm đăng ký xét tuyển cao hơn; (2) ) Người có trình độ chuyên môn cao hơn.

+ Điểm xét tuyển vào các lớp không chuyên là tổng điểm 4 bài thi, bài thi môn chuyên không nhân hệ số. Xét từ điểm cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu dự tuyển, nếu các thí sinh cuối cùng bằng điểm nhau thì xét tuyển theo thứ tự ưu tiên: (1) thí sinh có điểm sơ tuyển cao hơn; ( 2) Tổng điểm của 03 bài thi chung càng cao.

Theo TTHN

Related Posts