TTTS vào 10 2023: Lịch thi vào lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm 2016 -2017

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Lịch thi vào lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm 2016 -2017. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Lịch thi THPT Quảng Ninh năm học 2016 – 2017

1. Trường trung học không chuyên

Học sinh dự tuyển vào lớp 10 THPT dân tộc nội trú thi vào trường THPT theo phân tuyến tuyển sinh (Trường hợp trên địa bàn huyện không có trường THPT tổ chức thi, học sinh dự tuyển vào lớp 10 THPT quốc gia sẽ được trường THCS nơi học sinh nộp hồ sơ hướng dẫn chọn dự thi tuyển sinh lớp 10 trái tuyến để đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất và thông báo đến học sinh địa điểm thi, thời gian thi và các thông tin liên quan)

lịch kiểm tra

bầu trời

Cuộc họp

môn thi

thời gian làm bài tập

Thời gian mở phong bì bài thi

thời gian kiểm tra

thời gian để bắt đầu làm bài tập về nhà

7 Tháng Sáu, 2016

buổi chiều

Thí sinh làm thủ tục dự thi: thu thẻ dự thi và chỉnh sửa sai sót nếu có.

8 Tháng Sáu, 2016

văn học

toán học

2. Trường THCS Năng khiếu Hạ Long

Thí sinh đăng ký dự thi vào trường THPT Genius Hạ Long sẽ trải qua 2 vòng sơ tuyển và xét tuyển

Vòng 1: Sơ tuyển
Chi tiết bài đánh giá IQ được đăng trên bảng tin và website chính thức của trường vào ngày 12/5/2016 Dựa trên bài kiểm tra, học sinh trả lời 60 câu hỏi trên máy tính trong 30 phút để đánh giá Chỉ số thông minh (IQ)
1.1.Thời gian: 02 ngày, ngày 14 tháng 5 năm 2016 lúc 8 giờ sáng đến ngày 15 tháng 5 năm 2016
1.2.Vị trí: Trường THPT Tài Năng Hạ Long.
1.3. Căn cứ sơ tuyển
Một.Kết quả thi học sinh giỏi cấp THCS Học sinh đạt giải (ký hiệu A):
– Giải cấp quốc gia trong các cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức (thí nghiệm thực hành một trong các bộ môn vật lý, hóa học, sinh học; thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật; thi vận dụng kiến ​​thức giải quyết vấn đề thực tế.); giải cấp khu vực và thi quốc tế: 2,0 điểm.
– Giải cấp tỉnh trong các kỳ thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức (học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9; thi thực hành các môn vật lý, hóa học, sinh học; thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật; các kỳ thi):
+ Đạt giải nhất: 2,0 điểm;
+ Hạng nhì: 1,5 điểm.
+ Giải Ba: 1,0 điểm.
+ Giải khuyến khích: 0,5 điểm.
– Đạt giải đồng đội quốc gia; đạt giải cá nhân: Nhất (Huy chương vàng), Giải Nhì (Huy chương Bạc), Giải Ba (Huy chương Đồng). Đào tạo hoặc liên kết với chi nhánh tỉnh: 0,5 điểm.
Học sinh nhận được nhiều giải thưởng sẽ chọn giải thưởng có số điểm cao nhất.
b. Điểm kết quả xếp loại cuối năm của từng lớp mà học sinh đã học ở cấp THCS (lưu lớp nào thì lớp đó được lên lớp năm đó) (ký hiệu B):

– Giỏi: 5,0 điểm;
– Giỏi: 4,0 điểm;
c. Kết quả ACT được chấm điểm cho học sinh cấp THCS vào cuối mỗi bài học (nếu lưu lớp nào thì có thể kéo dài năm học để nâng cấp lên lớp đó). (ký hiệu là C):
– Điểm Khá: 5,0 điểm;
– Giỏi: 4,0 điểm;
d.Kết quả điểm học sinh THCS để lại (được đánh dấu là D):
– Xếp loại tốt: 2,0 điểm;
– Điểm Khá: 1,0 điểm;
e.Kết quả đánh giá chỉ số thông minh (IQ).

Công thức tính điểm sơ tuyển S là: kèn = MỘT + loại bỏ +C+ đơn giản

Thí sinh có điểm sơ tuyển từ 33,0 trở lên và đạt yêu cầu kiểm tra IQ được vào vòng 2

Vòng thứ hai: Thi tuyển sinh
Thí sinh dự thi các môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 01 môn Chuyên.
– Sinh viên đăng ký dự thi ngành Ngôn ngữ Trung Quốc dự thi 04 môn, trong đó 02 môn chung là toán và văn, môn thứ ba là tiếng Trung và môn nghiệp vụ (tiếng Trung).
– Sinh viên xét tuyển môn Tin học dự thi 04 bài, trong đó 03 bài thi môn chung: toán, văn, ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung) và môn toán chuyên.
– Sinh viên dự thi các môn nghiệp vụ còn lại phải dự thi 04 môn, gồm 03 môn chung là toán, văn, ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung) và 01 môn nghiệp vụ.
– Hai môn chung là Toán và Ngữ văn (môn không chuyên), đề thi giống nhau và đồng loạt như các trường THPT khác. Môn Ngoại ngữ và môn chuyên của trường THPT chuyên sẽ thi vào ngày hôm sau theo thời gian thi.
– Đề thi: Đề thi theo hình thức 1 đề. Riêng đối với ngoại ngữ chuyên nghiệp, áp dụng hình thức phù hợp để đánh giá 03 kỹ năng: nghe, đọc, viết (kể cả viết luận); đối với ngoại ngữ không chuyên có thể áp dụng hình thức phù hợp để đánh giá năng lực đọc, viết.

lịch kiểm tra

bầu trời

Cuộc họp

môn thi

thời gian làm bài tập

Thời gian mở phong bì bài thi

thời gian kiểm tra

thời gian để bắt đầu làm bài tập về nhà

7 Tháng Sáu, 2016

buổi chiều

Thí sinh làm thủ tục dự thi: nhận phiếu dự thi và chỉnh sửa sai sót (nếu có).

8 Tháng Sáu, 2016

Ngôn ngữ học (Tổng hợp)

Toán học (Tổng hợp)

9 Tháng Sáu, 2016

Ngoại Ngữ (Tổng hợp)

90 phút

toán học chuyên nghiệp,

văn học chuyên nghiệp, tiếng Anh chuyên nghiệp,

Chuyên tiếng Trung, chuyên Sinh học

150 phút

6 tháng 10, 2016

sáng

Chuyên lý, chuyên hóa, chuyên sử, chuyên địa

150 phút

7:30 sáng

ghi chú Thí sinh đến muộn quá 15 phút sau hiệu lệnh bắt đầu bài thi sẽ không được dự thi.

Tuyensinh247.com Tổng hợp