TTTS vào 10 2023: Lịch thi vào lớp 10 Vũng Tàu năm 2023

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Lịch thi vào lớp 10 Vũng Tàu năm 2023. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Lịch thi vào lớp 10 Vũng Tàu năm 2023

Vũng Tàu Hạng 10 Nam 2023

Thí sinh dự tuyển vào các trường THPT công lập phải dự thi 3 bài độc lập là văn, toán và tiếng Anh. Trong đó, bài thi ngữ văn và toán tính hệ số 2; bài thi tiếng Anh tính hệ số 1. Thí sinh dự thi vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phải thi chuyên môn (chọn một trong các môn: văn, toán, lý, hóa, sinh, tin học, tiếng Anh) ngoài 3 môn thi trên. Trong đó, kết quả kiểm tra chuyên môn được tính hệ số 2, các bài kiểm tra khác được tính hệ số 1.

Đề thi theo hình thức một bài, điểm 10 trọn vẹn. Tin học là kỳ thi lập trình C/C++, Python hoặc Pascal trên máy tính. Phần tiếng Anh đánh giá các kỹ năng nghe, đọc và viết bằng cách sử dụng kết hợp các hình thức tự luận và trắc nghiệm; Phần tiếng Anh, bài kiểm tra nói theo chủ đề, dài 5 phút cho mỗi thí sinh (3 phút chuẩn bị, 2 phút trình bày).

Nội dung kiểm tra:

Đề kiểm tra gồm các yêu cầu về kiến ​​thức, kỹ năng theo Chuẩn chương trình Trung học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chủ yếu dành cho Chương trình 9 cấp THCS. Đề thi đảm bảo 4 mức độ nhận thức: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng nâng cao; mức độ yêu cầu về kiến ​​thức, kỹ năng của đề thi giảm dần theo thời gian, đảm bảo bám sát chặt chẽ hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học trong các văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. xe lửa.

Theo TTHN

Related Posts