TTTS vào 10 2023: Phương thức tuyển sinh vào lớp 10 Hải Phòng năm 2022

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Phương thức tuyển sinh vào lớp 10 Hải Phòng năm 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Phương thức tuyển sinh: thi tuyển sinh

– Tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chen Futiancai theo quy định của trường chuyên;

Tuyển sinh THPT công lập gồm 03 bài thi: Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ (thí sinh đăng ký thi một trong các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Nhật, Hàn).

– Đối với công tác tuyển sinh của các trường THPT ngoài công lập, Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm phê duyệt phương án tuyển sinh của trường theo quy định.

UBND thành phố chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, cùng các sở, đơn vị liên quan công bố biện pháp tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023; việc thực hiện phải bảo đảm công bằng, phản ánh đúng chất lượng của dạy học, chống cảm xúc tiêu cực, tránh gây áp lực cho học sinh, phù hợp với điều kiện dạy học trong bối cảnh dịch Covid-19, tạo được sự đồng thuận trong quá trình dạy học. Chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị các điều kiện tổ chức thi và hướng dẫn các đơn vị chấp hành quy chế.

Cách thức đăng ký số 10 nam Hải Phòng 2022

Theo phương án đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đơn xin nhập học trường trung học Chen FutianBài thi tiếng Anh không chuyên áp dụng hình thức trắc nghiệm, bài thi tiếng Anh chuyên nghiệp và tiếng Nhật chuyên nghiệp gồm 2 phần (phiếu trả lời trắc nghiệm, chấm máy và phần sáng tác); phần còn lại thi theo hình thức tự luận. tiểu luận.

Thời gian tổ chức thi và vấn đáp môn không chuyên (toán, văn) song song với kỳ thi tuyển sinh THPT công lập. Đăng ký nguyện vọng và nộp hồ sơ xét tuyển THPT.

Ghi danh vào một trường trung học công lập: Môn toán và ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút, thang điểm 10, hệ số điểm bài thi là 2; môn ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, có thời gian 45 phút, thang điểm 10, hệ số điểm bài thi là 1.

Nội dung đề thi giống cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022, đề thi được tạo từ ngân hàng câu hỏi thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

đối với trường THPT ngoài công lậpXây dựng kế hoạch tuyển sinh của trường và tổ chức thực hiện sau khi báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Trường THPT ngoài công lập lấy điểm thi làm căn cứ xét tuyển thì không có bài thi nào bị điểm 0.

Theo TTHN

Related Posts