TTTS vào 10 2023: Sẽ công bố điểm chuẩn dự kiến vào lớp 10 Hà Nội 2019

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Sẽ công bố điểm chuẩn dự kiến vào lớp 10 Hà Nội 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Điểm chuẩn dự kiến ​​sẽ được công bố

Đặc biệt là điểm mới do Sở GD&ĐT Hà Nội công bố năm nay so với các năm trước, sau khi có kết quả thi, các phòng GD&ĐT sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến ​​điểm chuẩn; Điểm chuẩn (ngày trước ngày nhập học).

Việc này nhằm chấm dứt tình trạng năm 2018 các bạn lớp 10 thích đầu cơ chứng khoán, phần vì phụ huynh và học sinh không biết điểm thi, phần không đoán được điểm chuẩn.

Ngoài ra, các trường tư thục phải công khai số lượng học sinh đăng ký. Theo đó, đối với các trường tư thục có số lượng đăng ký vượt quá chỉ tiêu quy định, hội đồng tuyển sinh trường có trách nhiệm xác định chỉ tiêu xét tuyển căn cứ vào điểm thi tuyển sinh của học sinh và chỉ tiêu được phân bổ, đồng thời công bố công khai chỉ tiêu xét tuyển. sinh viên nhập học.

Hệ thống phần mềm hỗ trợ tuyển sinh chỉ cho phép xác nhận nhập học của học sinh theo các tiêu chí quy định.

Chúng tôi sẽ lọt vào top 10 của Hà Nội 2019

Điểm chuẩn dự kiến ​​sẽ được công bố sau khi có kết quả kiểm tra

Năm nay, công tác tuyển sinh lớp 10 dự kiến ​​chia làm hai đợt. Đợt 1 là 3 ngày (20/6 đến 22/6), đợt 2 là 15 ngày (1/7 đến 15/7) và đợt 2 chỉ xác nhận nhập học theo hình thức xét tuyển thẳng. nhận vào.

Học sinh không phải nộp đơn trong vòng xác nhận nhập học trực tuyến và trực tiếp đầu tiên. Thông qua hình thức trực tuyến, mỗi học sinh có thể có 0 và tối đa 7 nguyện vọng vào trường công lập và trường chuyên biệt.

Trong thời gian xác nhận nhập học trực tuyến, học sinh đăng nhập vào tài khoản sổ địa chỉ điện tử, chọn tên trường xét tuyển, chọn xác nhận nhập học. Học sinh chọn in hoặc lưu biểu mẫu Xác nhận Ghi danh và hoàn tất quy trình.

Sinh viên có quyền thay đổi nguyện vọng đăng ký (nếu sinh viên có nhiều nguyện vọng đăng ký). Trước 24h ngày cuối cùng của đợt 1 (22/6), tài khoản của thí sinh sẽ được hệ thống tự động khóa, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển.

Theo TTHN

Related Posts