TTTS vào 10 2023: Sóc Trăng tạm dừng kỳ thi vào lớp 10 năm 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Sóc Trăng tạm dừng kỳ thi vào lớp 10 năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Bản tin này nêu rõ, theo kế hoạch đã được phê duyệt tại Quyết định số 822/QĐ của Chủ tịch UBND tỉnh, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022 sẽ tạm dừng. – UBND, ngày 12/04/2021. (sẽ tổ chức vào ngày 5, 6 và 7/6/2021) sẽ bị hoãn lại trong một thời gian ngắn và Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo thời gian cụ thể cho các ứng dụng sau khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. nếm.

Đối với việc ôn tập cho học sinh lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10 THPT và học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, đề nghị nhà trường phân luồng, luân phiên theo số lượng học sinh mỗi lớp (không quá 20 học sinh) để hạn chế tối đa sĩ số học sinh trong trường, kết hợp với các hình thức dạy học phù hợp Hình thức tổ chức dạy học trực tiếp đảm bảo ôn tập đầy đủ nội dung môn học và chuẩn bị thi học kỳ; đồng thời thực hiện Thông tin 5K của Bộ Y Tế.

Trong thời gian tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Phòng Giáo dục và Đào tạo Sóc Trang yêu cầu cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh hạn chế tối đa việc đi lại để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.