TTTS vào 10 2023: Sức nóng từ cuộc đua vào lớp 10 tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Sức nóng từ cuộc đua vào lớp 10 tại Hà Nội. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Cường độ thi vào lớp 10 của Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị kỹ thẻ dự thi và đồ dùng học tập từ hôm trước để tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

Vị trí thứ 10 tại Hà Nội

Bổ sung câu hỏi ứng dụng thực tế vào đề thi

Đề thi năm nay được cập nhật, tức là giảm chủ đề kiến ​​thức hàn lâm, thay vào đó là nhiều nội dung lồng ghép, đòi hỏi học sinh phải biết vận dụng kiến ​​thức đã học vào thực tiễn thì mới có thể làm bài tốt. công việc.

Cho phép lưu điểm thi trên phiếu thi của thí sinh

Để tránh trường hợp thí sinh quên hoặc làm mất phiếu thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho phép lưu điểm thi trên thẻ thí sinh.Chiều 6/6, sau khi làm thủ tục vào phòng thi, các giám thị đã nhận thẻ thí sinh. Bộ phận Trả kết quả thi có trách nhiệm bảo quản an toàn, lưu trữ CMND của thí sinh và chuyển lại phòng thi cho lần thi tiếp theo.

Quy chế thi tuyển nghiêm ngặt

Thí sinh chỉ được mang theo bút mực, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính và máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và thẻ nhớ.

Thí sinh đến điểm thi đúng giờ Thí sinh đến muộn mà không nhận được hướng dẫn làm bài phải được giám thị ghi lại và cho phép làm bài thi, ai đến trễ quá 15 phút sau khi có tín hiệu báo giờ sẽ không được vào để làm bài kiểm tra.

Ngày mai 7/6, thí sinh Hà Nội thi môn đầu tiên là ngữ văn. Chiều 7/6, các em sẽ làm bài kiểm tra môn Toán. Các bạn chú ý điểm thi đúng giờ nhé! Chúc may mắn “nhảy qua”!

Vị trí thứ 10 tại Hà Nội

Related Posts