TTTS vào 10 2023: Thêm đối tượng được cộng điểm vào lớp 10

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thêm đối tượng được cộng điểm vào lớp 10. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Olympic Tiếng Anh là cuộc thi học sinh giỏi thường niên do Language Link Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức. Có 2 vòng trong bài kiểm tra này. Thi Sơ khảo (13/01/2013, THCS Lê Quý Đôn, Tỉnh Giấy): Học sinh làm bài thi trắc nghiệm gồm 80 câu trong thời gian 90 phút để đánh giá các kỹ năng đọc, hiểu, viết, ngữ pháp và sử dụng từ vựng. Bài thi được chấm trên phần mềm chấm trắc nghiệm chuyên dụng. 150 học sinh có số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng hai.

Vòng 2 (27/01/2013, Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, số 25 Tôn Đản): Kiểm tra kỹ năng nghe hiểu và diễn đạt phỏng vấn, phần phỏng vấn do giáo viên bản ngữ thực hiện. Chịu trách nhiệm liên kết. Nội dung kiểm tra nằm trong Chương trình Tiếng Anh THCS (do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, áp dụng từ lớp 6 đến hết lớp 9). Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức vào ngày 24 tháng 2 năm 2013 tại trường THPT Chu Văn An, Tây Hồ.

Cuộc thi nhằm thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về triển khai “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020” nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của giáo viên và học sinh; đồng thời khuyến khích, bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh cấp THCS trên địa bàn Hà Nội. Học sinh tham gia cuộc thi có cơ hội trải nghiệm và thử sức với các bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn thi quốc tế, giúp các em có thêm tự tin và kinh nghiệm khi tham gia các kỳ thi quốc tế sau này. Một đặc điểm là thí sinh đoạt giải Olympic tiếng Anh năm 2013 sẽ được bổ sung vào lớp 10 Hà Nội (trừ khối chuyên).

Quán quân Olympic tiếng Anh 2012.

Quán quân Olympic tiếng Anh 2012.

Tổng giải thưởng của cuộc thi này lên tới 600 triệu đồng, bao gồm 5 giải Nhất, 10 giải Nhì, 15 giải Ba và 120 giải Khuyến khích. Trường có kết quả tốt nhất trong cả hai vòng cũng nhận được 10 giải thưởng tập thể. Các bạn đoạt giải cao còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa là sách, truyện tiếng Anh từ Thái Hà Books và Đại Trường Phát.

Ngoài kỳ thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh THCS, Language Link còn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học.

Phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://tuyensinh247.com/themes/image_tiny/olympicta.doc

Related Posts