TTTS vào 10 2023: Thêm trường THPT tại Nghệ An công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thêm trường THPT tại Nghệ An công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Trường THPT Lê Viết Thuật vừa chính thức công bố điểm chuẩn vào lớp 10 dự bị năm học 2021 – 2022. Theo đó, điểm xét tuyển đợt 1 và đợt 2 là 33,5 điểm, đợt 2 là 35,5 điểm. Mức điểm này đã được cải thiện gần 4 điểm so với năm học trước.

Trường sẽ bắt đầu làm thủ tục nhập học vào sáng 23/7. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, thời gian nhập học là 3 ngày tùy theo học lực của học sinh. Số học sinh đến nhập học sẽ được lấy làm căn cứ để trường hạ điểm xét tuyển đợt 2. Dự kiến, trường sẽ công bố điểm xét tuyển đợt 2 vào ngày 26/7.

Học sinh trung học Headphones gia nhập nhóm nhạc nam thứ 10 vào năm 2021

Dự kiến ​​hôm nay, Trường THPT Hà Huy Tập cũng sẽ công bố điểm xét tuyển đợt 2. Tuy nhiên, thầy Cao Thanh Bảo, hiệu trưởng nhà trường, trả lời Ngee Ann Daily và cho biết: Hiện đã có 630 suất đăng ký, năm nay trường cơ bản đủ điểm, nếu trúng tuyển NV2 thì ước tính chỉ 0,1 điểm sẽ bị trừ điểm nên chỉ còn 4 thí sinh. Vì vậy, trường không có kế hoạch xét tuyển thêm NV2, do qua rà soát, những học sinh có điểm thấp hơn điểm chuẩn cũ không còn và không đạt điểm chuẩn tối thiểu cao hơn 2 điểm so với điểm chuẩn bị NV1.

Trước đó, Trường THPT Hà Huy Tập cũng đã công bố điểm xét tuyển vào trường, điểm xét tuyển NV1 là 33,4 điểm, điểm xét tuyển NV2 là 35,80 điểm.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cũng kết thúc năm học với điểm trúng tuyển 38,3 sau khi giảm điểm lần 1 từ 38,8 xuống 38,3. Mùa thu đầu tiên này, có thêm 41 học sinh được nhận vào trường.

Ngoài ra, điểm xét tuyển của lớp chuyên Anh Trường Huỳnh Thúc Kháng là 4,5, được quy đổi theo điểm tương đương của chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác. Số điểm này thấp hơn 0,5 điểm so với chặng đầu tiên.