TTTS vào 10 2023: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Đồng Nai 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Đồng Nai 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo phương án tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022 đã được phê duyệt, có 21 trường THPT trên địa bàn tỉnh tổ chức thi tuyển, gồm: chuyên Lương Thế Vinh, Ngô Quyền, Nam Hà, Chu Văn An, Tam Hiệp. , Trấn Biên , Nguyễn Trãi , Lê Hồng Phong , Nguyễn Hữu Cảnh , dạy thực hành , Tam Phước , Tân Phú , Long Khánh , Long Thành , Phước Thiện , Thống Nhất A , Ngô Sĩ Liên , Thống Nhất , Đoàn Kết , Trị An , Xuân Lộc.Việc tuyển sinh được tổ chức theo khối lớp và thực hiện ở cấp trung học cơ sở.

>>> Đọc thêm: Mời bấm vào đây để biết công tác bố trí thi vào lớp 10 tỉnh Đồng Nai năm 2021

Thông tin tuyển sinh lop 10 2021 tỉnh Đồng Nai

Về chế độ ưu tiên: cộng 2,0 điểm cho một trong các đối tượng sau: con liệt sĩ; con tàn tật do chiến tranh suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên; bệnh binh suy giảm khả năng lao động trên 81%; con của người đã được cấp giấy chứng nhận hưởng chế độ bảo hiểm thương tật do chiến tranh và bị suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên.

Cộng 1,5 điểm cho một trong các đối tượng sau: con của anh hùng lực lượng vũ trang, con của anh hùng lao động, con của Bà mẹ Việt Nam anh hùng; con của thương tật do chiến tranh với tỷ lệ thương tật dưới 81%; con của bệnh binh có tỷ lệ khuyết tật dưới 81%; Con của người đã được cấp “Giấy chứng nhận hưởng bảo hiểm thương tật do chiến tranh nhưng người được cấp Giấy chứng nhận hưởng bảo hiểm thương tật do chiến tranh bị suy giảm khả năng lao động dưới 81%”.

Được cộng 1 điểm khi có một trong các trường hợp: cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số; là người thiểu số; người học đang sinh sống, học tập tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn (cụ thể theo Thông tư 173 ngày 04/10/2017) Công văn BC-BDT, hộ khẩu của thí sinh tại Ấp 4, xã Đa Lai, huyện Tân Phú) Ban Dân tộc Tỉnh ủy Đồng Nai) Thí sinh thuộc nhiều hệ ưu tiên sẽ được hưởng ưu tiên bằng điểm cộng cao nhất. Ngày 21/6/2021 sẽ công bố chỉ tiêu xét tuyển theo thông báo tự nguyện của từng trường.

Theo TTHN

Related Posts