TTTS vào 10 2023: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Hòa Bình năm 2018

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Hòa Bình năm 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Hoàng Văn Thụ

Đợt 1 tổ chức thi tuyển vào trường THCS Huang Wenqiu, hình thức xét tuyển là thi tuyển. Thời gian đăng ký dự kiến ​​vào các ngày 04, 05, 06/6/2018.

Các môn thi: văn, toán, tiếng Anh và môn nghiệp vụ.

Các môn thi chuyên các môn toán, vật lý, hóa học, sinh học, văn, địa, sử, tiếng Anh của các lớp chuyên có cùng tên với các lớp chuyên. Môn thi chuyên Tin học là môn Toán. Môn thi chuyên môn của các lớp tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung là môn tiếng Anh.

Tuyển sinh lớp 10 THPT

Có hai phương thức xét tuyển vào trường phổ thông: thi tuyển và xét tuyển. Các kỳ thi tuyển sinh dành cho các trường trung học phổ thông có số lượng đăng ký cao hơn so với các chương trình được chỉ định. Xét tuyển áp dụng cho các trường THPT còn lại. Thời gian thi dự kiến ​​vào các ngày 14, 15, 16 tháng 6 năm 2018. Các môn: Toán, Văn, Anh.

Vượt qua kỳ thi tuyển sinh và vào trường trung học phổ thông quốc gia của tỉnh. Học sinh dự tuyển vào các trường THPT và lớp chất lượng cao dự thi với hình thức đề thi và thời gian thi giống như của các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Tuyển sinh lớp 10 THPT dân tộc thiểu số bằng hình thức thi tuyển. Học sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT dân tộc thiểu số, THPT chuyên thi như trường THPT tỉnh, đề thi và thời gian thi như trường THPT tỉnh.

Theo TTHN

Related Posts