TTTS vào 10 2023: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Nam Định năm 2016

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Nam Định năm 2016. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Tình hình tuyển sinh lớp 10 trường THCS Năng khiếu Lê Hồng Phong

Xem chi tiết tại đây:

hai.Tuyển sinh lớp 10 THPT công lập và trường THPT xây dựng cơ sở giáo dục chất lượng cao

2.1.Hình thức thi và thời gian thi

1. Hình thức thi: Đối với các bài thi môn toán và ngữ văn, thí sinh làm bài trên giấy thi theo mẫu thống nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định; thí sinh thi phổ thông làm bài trực tiếp trên giấy thi.
2. Thời gian thi: ngày 22 và 23 tháng 6 năm 2016
Đặc biệt:

bầu trời

Cuộc họp

môn thi

rút ngắn thời gian
phong bì giấy kiểm tra

Thí sinh phân bổ thời gian

thời gian để bắt đầu làm bài tập về nhà

thời gian làm bài tập

22/6
2016

buổi chiều

văn học

14:00

14 giờ 25

2:30 chiều

120 phút

23/6
2016

sáng

toán học

7:30 sáng

7:55 sáng

08:00

120 phút

buổi chiều

tóm tắt

14:00

14 giờ 25

2:30 chiều

90 phút

2.2.Đăng ký thi.

1. Hồ sơ đăng ký dự thi:

Một. Phiếu đăng ký dự thi vào lớp 10 được điền theo mẫu thống nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

b) 2 ảnh cỡ 3cm x 4cm (Chứng minh nhân dân chụp trong vòng 3 tháng trước ngày thi).
c.Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do cơ sở giáo dục cấp cho năm nộp hồ sơ

d.Bản gốc học bạ THPT.

đ) Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.

f. Bằng chứng về chế độ thưởng ưu tiên: Nộp giấy chứng nhận chế độ thưởng ưu tiên có công chứng (giấy chứng nhận thương binh, bệnh binh, thẻ gia đình), thân nhân liệt sĩ, giấy chứng nhận anh hùng do cơ quan có thẩm quyền cấp trên cấp huyện cấp. ). Bản gốc của các giấy tờ trên được yêu cầu để kiểm tra.

g. Bằng chứng được hưởng hệ thống tính điểm: Nộp bản chính các văn bản do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, bản sao có công chứng các văn bản do các cấp khác ban hành và nộp bản chính để đối chiếu sau này.

h. Bản sao công chứng hộ khẩu (có xác nhận của UBND cấp xã hoặc cấp huyện).

2. Thời gian đăng ký thi:

Từ 8h00 ngày 11/06/2016 đến 16h00 ngày 14/06/2016: Thí sinh mua và nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường THPT nơi đăng ký dự thi.

Xin lưu ý những điểm sau khi đăng ký dự thi: Nội dung kê khai trong Phiếu đăng ký dự thi là dữ liệu dùng để tổ chức thi và xét tuyển thí sinh, do đó:

+ Các trường cần hướng dẫn thí sinh điền chính xác các thông tin theo yêu cầu trong phiếu đăng ký dự thi. Không chấp nhận các chứng từ khác ngoài mẫu quy định.

+ Thí sinh tự chịu trách nhiệm về nội dung khai trên phiếu dự thi.

+ Cán bộ thu hồ sơ phải đối chiếu phiếu dự thi, giấy chứng nhận ưu tiên, khuyến khích của thí sinh với bản chính (đối với loại nộp bản sao), ghi số bản chính và ký xác nhận vào phiếu. Phiếu đăng ký dự thi của thí sinh trước khi trả bản chính cho thí sinh. Những tài liệu này không thể được sử dụng để lấy tín chỉ nếu nộp sau kỳ thi.

+ Ảnh của thí sinh được dán vào thẻ dự thi và nếu trúng tuyển thì dán vào học bạ. Khi nhà trường phát thẻ dự thi có dán ảnh và đóng dấu giáp lai cho thí sinh, thí sinh phải kiểm tra lại toàn bộ nội dung ghi trên thẻ, nếu có sai sót phải báo ngay cho nhà trường để chỉnh sửa.

* ghi chú:

– Các giấy tờ chứng minh quyền được tuyển thẳng, quyền ưu tiên, khuyến khích phải nộp trước khi thi tuyển.

– Thí sinh đạt nhiều giải khác nhau trong các cuộc thi, hội thi chỉ được cộng một điểm thưởng cho hạng giải cao nhất, do đó thí sinh có trách nhiệm lựa chọn để ghi mình vào phiếu dự thi.

– Điểm thưởng cho đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi, khuyến khích tối đa không quá 5 điểm.

ba. Tuyển sinh lớp 10 THPT.

1. Mục tiêu

Năm học 2015-2016, giáo dục THCS tuyển khoảng 8% học sinh tốt nghiệp THCS, chủ yếu là cán bộ, viên chức có nguyện vọng và năng lực.

2. Phương thức tuyển dụng

Tuyển dụng và tuyển chọn trực tiếp:

a) Đối tượng tuyển dụng: Cán bộ quản lý và người lao động có nguyện vọng và đủ điều kiện tham gia các khóa học phổ thông.

b) Tuyển sinh:

– Học sinh thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2016 – 2017: Tuyển sinh dựa vào điểm các bài thi, điểm mỗi bài thi không thấp hơn 1,25 điểm.

– Đối với học sinh tốt nghiệp THCS, THPT không dự thi vào lớp 10 THPT năm học 2016 – 2017: sử dụng kết quả xét năng khiếu học tập ghi trong học bạ THCS, THPT, tuyển dụng;

– Đối với học sinh các trường TCCN, các trường, trung tâm dạy nghề có nhu cầu và đủ điều kiện học bổ túc THPT thì đăng ký dự thi theo nguyện vọng đăng ký của học sinh, nhưng bảo đảm các điều kiện sau: điều kiện học tập do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

3. Thời hạn nộp hồ sơ: hoàn thành trước ngày 20/8/2016.

Tuyensinh247.com

Related Posts