TTTS vào 10 2023: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 THPT FPT Hà Nội năm 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 THPT FPT Hà Nội năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ THCS hoặc dựa vào kết quả thi tuyển sinh lớp 10 do Bộ GD-ĐT địa phương tổ chức.

Đối với xét tuyển học bạ THPT, thí sinh cần đạt yêu cầu về học lực và hạnh kiểm, cụ thể: tổng điểm trung bình các môn toán, văn trong 3 học kỳ gần nhất tính đến thời điểm xét tuyển đạt trên 40 điểm; các học kỳ đều đạt loại khá trở lên; bên trên.

Xét tình hình kết quả thi vào lớp 10: tổng điểm 2 môn toán và văn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 do phòng giáo dục và đào tạo địa phương tổ chức không dưới 13 điểm; xếp loại hạnh kiểm các học kỳ của học sinh trung học cơ sở đạt từ loại khá trở lên.

Thông tin tuyển sinh đợt 10 năm 2021 của THPT FPT Hà Nội

Thầy Lê Xuân Phương, Trưởng phòng tuyển sinh trường THPT FPT Hà Nội cho biết: “Trước tình hình dịch Covid-19, các trường tiếp tục lựa chọn các phương thức xét tuyển nhằm giảm thiểu áp lực thi cho thí sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào của học sinh. Từ thời điểm này, thí sinh có thể sử dụng học kỳ I của học kỳ I và học kỳ hai của lớp 8 và lớp 9. Học bạ Đơn xin nhập học.

Theo TTHN

Related Posts