TTTS vào 10 2023: TP.HCM chốt lịch thi vào lớp 10 năm 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài TP.HCM chốt lịch thi vào lớp 10 năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Học sinh muốn vào lớp 10 công lập phải thi tuyển 3 môn toán, văn và ngoại ngữ. Trong đó, hệ số bài thi cả ba môn là một.

TP.HCM xác nhận lịch thi đấu Giải vô địch nam lần thứ 10 năm 2021- Chi tiết

Đồng thời, thời gian làm bài môn Ngoại ngữ tăng lên 90 phút (từ 60 phút), môn Toán và Ngữ văn giữ nguyên 120 phút/môn.

Thí sinh được xét tuyển vào 3 nguyện vọng ưu tiên 1, 2, 3 của lớp 10 THPT công lập (trừ THPT Chuyên Lê Hồng Phong, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa và THPT Chuyên Quốc Học Việt Nam). Đại học Năng khiếu TP.HCM). .HCM).

Để xét tuyển vào lớp 10 công lập TP.HCM, học sinh phải dự thi 3 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ và không được bị điểm 0 ở bất kỳ bài thi nào trong 3 bài thi đó.

Điểm xét tuyển vào lớp 10 mở là tổng điểm của 3 bài thi cộng với điểm ưu tiên (nếu có).

Trước đó, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết với việc thay đổi hệ số chấm và tăng thời gian thi, số lượng câu hỏi trong bài thi ngoại ngữ sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, nội dung các môn thi và độ khó của đề thi vẫn ổn định như những năm trước, hướng làm bài là vận dụng những gì đã học. Nội dung kiểm tra nằm trong phạm vi chương trình THCS, chủ yếu là lớp 9.

Theo Zing

Related Posts