TTTS vào 10 2023: TPHCM công bố điểm xét tuyển vào lớp 10 ngày 8/8

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài TPHCM công bố điểm xét tuyển vào lớp 10 ngày 8/8. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo văn bản nêu trên, trường THCS sẽ nhập thông tin bổ sung cho thí sinh và thông báo cho phụ huynh điểm xét tuyển của học sinh để phụ huynh và học sinh tự kiểm tra.

Ngày 8-8, Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm xét tuyển của tất cả thí sinh để kiểm tra lại (nếu có sai sót sẽ đề nghị chỉnh sửa ngay).

Ngày 9/8: Hội đồng tuyển sinh lớp 10 sẽ họp để thống nhất điểm chuẩn.

Ngày 10/8: Công bố kết quả chuẩn trường chuyên, lớp chuyên, lớp toàn diện năm học 2021-2022. Thời gian học sinh nộp hồ sơ nhập học: 15h00, ngày 10-14/8/2021.

Theo sở, việc công bố điểm chuẩn và nộp hồ sơ xét tuyển vào lớp 10 thường trong khoảng thời gian từ 20h ngày 20/8 đến 16h ngày 27/8.

Văn bản nêu trên cũng nêu rõ: Chỉ những học sinh đăng ký theo nguyện vọng và đủ điều kiện mới được dự thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên, lớp 10 chuyên và lớp 10 THPT công lập. Chỉ có năm học 2021-2022 mới đủ điều kiện nộp đơn vào thời điểm này.

Sau khi có kết quả, thí sinh chỉ được đăng ký vào trường chuyên, trường có lớp chuyên, trường THPT năng khiếu – Đại học Quốc gia TP.HCM hoặc lớp chuyên của trường Trung học thực hành, trường Đại học Sư phạm TP.HCM. ở nhiều trường sẽ bị loại Ngoài danh sách trường, lớp cá biệt.

Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết: Hiệu trưởng các trường THPT sẽ quyết định việc nộp hồ sơ trực tiếp hay trực tuyến theo quy định về phòng chống dịch hiện hành (hồ sơ chính sẽ nộp trực tiếp tại địa chỉ sau), nhằm tạo thuận lợi. các điều kiện của cha mẹ học sinh và đảm bảo đúng quy định.

Theo báo Tuổi trẻ