TTTS vào 10 2023: TPHCM không công bố đề thi minh họa vào lớp 10 năm 2019?

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài TPHCM không công bố đề thi minh họa vào lớp 10 năm 2019?. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo số liệu của từng quận, huyện, số lượng học sinh lớp 9 năm học 2018-2019 không có nhiều thay đổi so với năm trước, có xu hướng tăng lên. Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, ngay từ đầu năm học này, sở giáo dục đã thông tin từ Sở GD-ĐT và các sở, ngành để hướng dẫn học sinh tựu trường và ôn tập.

Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết, khác với các năm trước, Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ không công bố đề thi minh họa kỳ thi vào lớp 10 năm 2019. Theo quy định của UBND TP.HCM, thời gian chấm thi vào lớp 10 năm 2019 sẽ do giám đốc Sở GD-ĐT quyết định. Các thí sinh sẽ thi các môn toán, văn và ngoại ngữ.

Thành Phố Hồ Chí Minh Không Muốn Tham Gia Vòng Đua Nam Lần Thứ 10 Năm 2019?

Năm 2019, Sở GD TP.HCM sẽ không còn công bố đề thi minh họa vào lớp 10

Những năm gần đây, với việc ra đề thi có hình, có lời văn và xu hướng đổi mới ra đề kiểm tra, các nhà trường phải tăng cường cho học sinh ôn tập với nhiều dạng câu hỏi ngay từ đầu năm.

Ông Chen Kehui, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Xinping, cho biết số lượng học sinh lớp 9 năm nay vẫn ổn định. Bộ GD-ĐT vừa hướng dẫn các trường THCS tổ chức dạy học cho học sinh theo chuyên ngành.

Theo ông Trần Tiến Thành, chuyên viên ngôn ngữ học Sở GD-ĐT TP.HCM, cấu trúc đề thi vào lớp 10 các môn cơ bản không thay đổi nhưng dạng câu hỏi trong đề thi sẽ nhiều hơn. tập hơn là thăng tiến.Kỹ năng tư duy, sáng tạo của học sinh, xem tại đây

Theo TTHN

Related Posts