TTTS vào 10 2023: Tra cứu điểm thi vào lớp 10 sở An Giang năm 2019

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tra cứu điểm thi vào lớp 10 sở An Giang năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020 kết thúc trong hai ngày: 03/6 và 04/6 với 3 môn Toán, Tiếng Anh và Ngữ văn. Được biết, kỳ thi đã diễn ra an toàn, thuận lợi, không có thí sinh vi phạm nội quy, cán bộ coi thi đảm bảo kỷ luật của kỳ thi. Mọi công tác đảm bảo trật tự an toàn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh được duy trì và thực hiện nghiêm túc, tránh ùn tắc giao thông, đảm bảo thuận lợi cho thí sinh và cán bộ. Xem thi trong khi thi.

>> Học sinh tra điểm thi lớp 10 năm 2019 của An Giang tại đây

Xem ket qua ket qua xo so 10 nam An Giang 2019

Sinh viên tra cứu theo số báo danh

Sau bài thi môn ngữ văn, các thí sinh đều cho rằng đề thi năm nay vừa sức, có cấu trúc rõ ràng, bám sát chương trình THCS, đặc biệt đề thi có tính phân loại cao. Dù là kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập nhưng do tính cạnh tranh khốc liệt nên có thể nói áp lực thi cử khá cao, không thua gì kỳ thi quốc gia.