TTTS vào 10 2023: Trường ngoài công lập ở Hà Nội tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Trường ngoài công lập ở Hà Nội tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo kế hoạch tuyển sinh trung học phổ thông năm học 2021-2022 đã được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Được TP Hà Nội chấp thuận, các trường công lập tự chủ tài chính và trường tư thục thực hiện phương thức xét tuyển.

Cụ thể, hội đồng tuyển sinh nhà trường xây dựng phương án tuyển sinh năm học 2021-2022 căn cứ vào điểm xét tuyển của thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập; kết quả rèn luyện, học tập của học sinh trong giai đoạn học trung học cơ sở. Nếu một học sinh vắng mặt, nhà trường sẽ thu điểm cho năm học sinh trở lại.

Trường Ngoại ngữ Hà Nội Tuyển sinh nam khóa 10 năm 2021

Vì vậy, thí sinh xét tuyển vào trường công lập tự chủ và trường tư thục vẫn phải thi 4 bài thi riêng gồm toán, văn, ngoại ngữ và bài thi thứ tư. Trong đó, môn thi thứ tư chọn ngẫu nhiên một trong các môn vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, địa lý, giáo dục công dân. Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố kỳ thi thứ tư vào tháng 3.

Đối với môn thi Ngoại ngữ, thí sinh được chọn 1 trong các môn tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn. Thí sinh có thể đăng ký dự thi môn ngoại ngữ khác với môn thi ngoại ngữ đã học ở THCS. Thời gian khám bố trí vào sáng ngày 29 và ngày 30/5.

Các trường THPT công lập tự chủ tài chính, ngoài công lập xét thí sinh cư trú tại Hà Nội (và có xác nhận cư trú tại địa bàn Công an huyện, xã, thị trấn), không phân biệt địa bàn tuyển sinh.

Dự kiến, học sinh sẽ đăng ký nhập học tại trường trung học từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 16 tháng 6. Học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học THPT từ ngày 17/6 đến ngày 12/7.

Theo Việt Nam Net