TTTS vào 10 2023: Trường THPT Chuyên đầu tiên điều chỉnh điểm chuẩn vào lớp 10

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Trường THPT Chuyên đầu tiên điều chỉnh điểm chuẩn vào lớp 10. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố ngưỡng điểm xét tuyển chất lượng cao và điều chỉnh ngưỡng điểm xét tuyển vào lớp 10 THPT khối Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2021

1. Công bố điểm và kết quả phúc khảo

– Thí sinh được sử dụng số báo danh dự thi (xem trên phiếu dự thi) để kiểm tra kết quả vào các lớp chất lượng cao, hệ chuyên nghiệp sau khi đã điều chỉnh điểm xét tuyển.
——Điều chỉnh điểm chuẩn dự bị lớp chất lượng cao và điểm xét tuyển hệ chuyên như sau:lớp học

ngôn ngữ học

chuyên ngành lịch sử

chuyên ngành địa lý

chất lượng cao

điểm chuẩn chấp nhận

36.00

30.00

31.00

20.00

+ Điểm trúng tuyển hệ môn là tổng điểm các môn thi: Văn, Toán, Tiếng Anh và một môn thi (một môn hệ số 2).

+ Điểm xét tuyển của lớp chất lượng cao là tổng điểm các môn: văn, toán, tiếng Anh (các môn nhân hệ số 1). Chỉ những thí sinh đăng ký đúng thời gian theo giấy báo tuyển sinh chất lượng cao do Trường ĐH KHXH&NV phát hành mới đủ điều kiện nhập học.

+ Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển theo nguyên tắc tổng điểm từ điểm cao xuống điểm thấp cho đến khi hết chỉ tiêu của từng lớp. Hệ chuyên chỉ xét tuyển thí sinh đạt các bài thi theo quy định với điểm mỗi môn chung từ 4,0 trở lên và 6,0 điểm trở lên đối với môn chuyên mới được xét tuyển; các lớp chất lượng cao chỉ xét tuyển đủ các bài thi theo quy định và bài thi tất cả các môn (kể cả môn chuyên) Thí sinh đạt từ 4,0 điểm trở lên.

Theo TTHN

Related Posts