TTTS vào 10 2023: Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội 2016 sớm 10 ngày so với mọi năm

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội 2016 sớm 10 ngày so với mọi năm. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Kỳ thi vào lớp 10 hàng năm ở Hà Nội luôn diễn ra căng thẳng. Năm 2015, gần 30.000 trong số 80.000 thí sinh cần tuyển vào các trường dân lập, trung tâm giáo dục thường xuyên, học nghề.

Ông Quảng giới thiệu, các trường THCS trên địa bàn thành phố cần chú trọng phụ đạo giáo án cho học sinh yếu kém, giảm siêu điểm xuống 0 điểm, tránh nâng điểm, làm đẹp tư cách học sinh.

Ông Phạm Hữu Hoan, Trưởng phòng Giáo dục trung học (Sở GD-ĐT Hà Nội), cho biết: Những năm trước, nhiều học sinh bị điểm 0 trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, trong khi học bạ chủ yếu đánh giá học lực của học sinh. . Bạn cùng lớp, rất tốt.

Các trường cần xem lại cách đánh giá, điểm số có phản ánh đúng trình độ thực của học sinh hay không?

kỳ thi cuối kỳ, Bộ GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố bộ đề định hướng làm chuẩn để các trường đưa vào đề thi, dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng học sinh của từng trường.

Theo người phụ trách ngành giáo dục Hà Nội, chất lượng giáo dục ở nhiều quận còn kém xa, khi điểm vào lớp 10 ở nội thành trên 50 điểm thì ngoại thành chỉ 22 điểm.

Theo kế hoạch, Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay dự kiến ​​sẽ thực hiện một kỳ thi thống nhất cho tất cả các thí sinh.

học sinh làm bài kiểm tra trường THPT không chuyên Các bài thi đọc viết, toán học sẽ được thực hiện và đánh giá kết quả học tập 4 năm trung học.

Học sinh thi vào trường chuyên Toàn thành phố tuyển sinh, ngoài môn toán, văn sẽ thi môn ngoại ngữ và môn nghiệp vụ.

Do đó, học sinh chỉ có một thời gian ngắn ôn tập sau khi hoàn thành Lớp 9 năm nay. Vì vậy, việc chọn được một giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng để giúp các em vượt qua vòng thi tuyển sinh lớp 10 đầy khốc liệt là một điều vô cùng may mắn.

Thay-Co-Co-Co Kieu Thang

Related Posts