Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: 100 chỉ tiêu xét tuyển cuối cùng

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài 100 chỉ tiêu xét tuyển cuối cùng. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

100 điểm cuối cùng - \

Trở thành du học sinh và nhận học bổng trị giá hơn 45 đến 90 triệu đồng

Vì sao chọn Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT?

1. Trường đào tạo chính quy cấp bằng BTEC Việt Nam

BTEC là chương trình cấp bằng độc quyền của Pearson được giảng dạy từ năm 1984. Ngày nay, các khóa học BTEC được cung cấp tại hơn 6.000 trường học trên khắp thế giới, cấp bằng cho hơn một triệu sinh viên mỗi năm. Học viện Quốc tế BTEC FPT là trường đào tạo Văn bằng BTEC hệ chính quy được công nhận tại Việt Nam.

2. Môi trường chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế của Pearson

Sinh viên được đào tạo theo giáo trình chuẩn BTEC của Anh, giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực bản thân. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học hoàn toàn là tiếng Anh để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

100 điểm cuối cùng - \

Phó tổng giám đốc tập đoàn FPT và tổng giám đốc FPT Telecom giao lưu với sinh viên BTEC FPT

3. Học 3 năm lấy 2 bằng tại 3 nước

Trong 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký học 1 học kỳ tại nước ngoài. Sau 2 năm học, sinh viên lấy bằng BTEC HND, được lựa chọn học thêm 1 năm để lấy bằng đại học của nhiều trường danh tiếng trong và ngoài nước. Vì vậy, trong một khoảng thời gian ngắn và linh hoạt, bạn sẽ kiếm được 2 bằng cấp và tích lũy kinh nghiệm học tập ở 3 quốc gia khác nhau.

4. Cơ hội tham gia dự án “Học kỳ nước ngoài”

Sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có cơ hội tham gia chương trình Học kỳ ở nước ngoài trong học kỳ cuối của chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, xuyên quốc gia và làm quen với môi trường làm việc ở nước ngoài.

5. Kinh nghiệm phong phú, tuyển chọn gia sư kỹ càng

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn về trình độ học vấn, kinh nghiệm, khả năng ngoại ngữ, từng học tập và làm việc tại các quốc gia có trình độ giáo dục hàng đầu thế giới. Giảng viên là cầu nối hỗ trợ việc học của học viên với phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp và thực tế.


100 điểm cuối cùng - \

Giảng viên được tuyển chọn chặt chẽ theo trình độ, kinh nghiệm, khả năng ngoại ngữ và các tiêu chuẩn khác

6. Du học theo hình thức TopUp – quy đổi tín chỉ Châu Âu

Hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, và sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm cuối các khóa học theo mô hình TopUp – Hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS). Nhiều trường trong số đó lọt vào danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới do tạp chí Time bình chọn.

7. Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 chi phí du học

Sinh viên không cần phải di chuyển xa để có được chương trình đào tạo tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học. Điều này cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trong các chương trình chuyên gia được công nhận trên toàn cầu. Hiện tại, chương trình đào tạo BTEC còn được hỗ trợ bởi Tập đoàn FPT nhằm mang đến chất lượng đào tạo quốc tế cho học viên trên cả nước, học phí chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng.

8. Được nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới săn đón

Với phương châm ‘Đào tạo bằng cách làm, dạy những gì doanh nghiệp cần’, sinh viên có bằng BTEC sở hữu đầy đủ các phẩm chất, kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT với hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu.

100 điểm cuối cùng - \

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với 6 doanh nghiệp lớn miền Trung

Xuất phát từ những lý do trên, việc áp dụng phương thức xét tuyển học bạ sẽ giúp thí sinh chủ động nắm bắt cơ hội, giảm áp lực thi cử. Đặc biệt khi kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc, nhiều thí sinh đã lựa chọn phương thức thi tuyển vào Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Đây là sự lựa chọn thông minh giúp thí sinh có thể yên tâm vào các trường quốc tế mà không phải lo lắng chờ đợi kết quả sau kỳ thi.

Điểm chuẩn đa ngành được cải thiện vượt bậc, nắm chắc “tấm vé xét tuyển” nhờ xét điểm, học ngành “xịn”:

Cụ thể, BTEC FPT xét tuyển học bạ vào 3 ngành: Quản trị kinh doanh; Thiết kế đồ họa; Quản trị kinh doanh. Nhắm mục tiêu tại 3 địa điểm:

  • Học viện Quốc tế BTEC FPT Hà Nội: 100 mục tiêu

  • Học viện Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng: 100 mục tiêu

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT City. HCM: 100 bàn thắng

Chỉ với điểm trung bình năm lớp 12 đạt 6,0 hoặc điểm thi cuối kỳ 3 môn đạt 15, Ứng viên đủ điều kiện để được nhận và trở thành sinh viên quốc tế. Hồ sơ đăng ký xét tuyển rất đơn giản, bao gồm đơn đăng ký (theo mẫu BTEC), 2 ảnh 4X6, bản sao công chứng học bạ THPT, bản sao công chứng CMND và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nhận kết quả trực tuyến trực tiếp trên website

100 điểm cuối cùng - \

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT xét tuyển thẳng thí sinh có điểm xét tốt nghiệp 3 môn bất kỳ >= 15 điểm

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ sau:

  • Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Detech II, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

  • TP Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

  • TP.HCM: 275 Nguyễn Văn Đậu – Q. Bình Thạnh – TP.HCM

Phương thức xét tuyển đa dạng thuận tiện cho thí sinh:

Tại BTEC FPT, việc đa dạng hóa các phương thức xét tuyển giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích, đồng thời tăng cơ hội trúng tuyển, có 3 phương thức: (thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển)

phương pháp một: Vào học bạ THPT với điểm tổng kết năm học lớp 12 từ 6,0 trở lên

Phương pháp hai: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT

phương pháp ba: Vào học cấp 3 hoặc học lực tương đương.

Bệ phóng tương lai của TO THE WORLD WITH BTEC 2020:

Cơ hội giành học bổng và trở thành du học sinh tại Học viện Quốc tế BTEC FPT năm 2020, với 100 chỉ tiêu cuối cùng mỗi trường. Số lượng suất có hạn, mức học bổng từ 5% đến 70% học phí, tối đa hơn 90 triệu đồng, sẽ được trừ trực tiếp vào học phí trong suốt quá trình học.

Tìm hiểu thêm về chương trình học bổngđây.

Sứ mệnh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là cầu nối để sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiên tiến, đẳng cấp quốc tế. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ trang bị cho người học kiến ​​thức, kỹ năng và đạo đức học tập và thực hành chân chính mà còn chuẩn bị hành trang cho sinh viên tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, BTEC FPT là nơi tin cậy cho các bạn trẻ theo đuổi chuyên ngành yêu thích và bắt kịp xu hướng thị trường.


Hiện BTEC FPT có 3 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Hồ Chí Minh; chương trình đào tạo quốc tế, chủ yếu có 3 chuyên ngành:

– Quản trị kinh doanh quốc tế.

– Thiết kế đồ họa quốc tế.

– Công nghệ thông tin quốc tế.

Đăng ký thi tuyển sinh đây.

trang mạng: /

đường dây nóng:

+ Cơ sở Hà Nội: 098 1090 513

+ Cơ sở Đà Nẵng: 0236 730 9268 / 086 5509 709

+ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 028 7300 9268/ 093 1313 329

Related Posts