Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: 2k3 ôn tập môn Toán như thế nào để thi đại học 2021 đạt điểm cao

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài 2k3 ôn tập môn Toán như thế nào để thi đại học 2021 đạt điểm cao. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Gợi ý phương án ôn thi THPT quốc gia môn Toán 2k3 năm 2021:

– Lên kế hoạch sớm, học tập khoa học, tập trung, nghiêm túc, tự giác.

– Trong quá trình học kiến ​​thức mới phải chăm chỉ học tập, nắm chắc bản chất của vấn đề, nắm vững các dạng toán thường xuất hiện trong đề thi.

– Tranh thủ học bài mới và ôn tập kiến ​​thức, câu hỏi khối 10 lớp 11, vì đề thi có khả năng bao quát lượng kiến ​​thức của cả 3 năm học này, đặc biệt là lớp 12, vì đây là khối kiến ​​thức chủ đạo. .

– Tăng cường luyện tập câu hỏi trắc nghiệm, phát triển và thành thạo kĩ năng sử dụng MTCT và công thức câu hỏi trắc nghiệm.

– Ôn tập kỹ, nắm vững các dạng câu hỏi xuất hiện trong 40 câu đầu của đề thi chính thức qua các năm, đảm bảo 8 điểm.

– Ở giai đoạn cuối, rất nhiều bài kiểm tra thực hành được thực hiện và lỗ hổng kiến ​​​​thức được lấp đầy ở đó, đây là một công việc rất quan trọng và cần thiết.

Mục đích của 2k3 trong kỳ thi giữa kỳ Tap mon 2021 là gì?

Luyện thi toán cùng cô Chi và cô Chinh by Tuyensinh247

Ngoài ra 2k3 cũng nên chú ý đến:

– Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên đề thi năm 2020 có thể nhẹ nhàng hơn những năm trước nhưng đề thi năm 2021 khó lường, các em học sinh cần học tập và ôn luyện tích cực, cẩn thận, tránh lơ là, chủ quan.

Đọc thêm:  TTTS vào 10 2023: Đề thi vào lớp 10 môn Anh chuyên PTNK TPHCM 2016

– Đặt mục tiêu điểm số ngay từ đầu năm học và sắp xếp thời gian học tập, ôn tập hợp lý.

– Các câu hỏi khó mà học sinh muốn đạt điểm 9+ cần chú ý thường được chia thành các dạng sau: Hàm số, tích phân, hàm mũ và logarit, tập…

Mong rằng thông qua việc phân tích các đề thi thử trên, các bạn 2k3 có thể vạch ra cho mình một kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả nhất, cũng như lộ trình học tập và những lưu ý, chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021 của mình.

>>> Xem thêm:

Các dạng đề Tiếng Anh luyện thi THPT và ĐH 2021

2K3 Một Số Gợi Ý Về Đề Thi Tốt Nghiệp THPT 2021 Môn Ngữ Văn

Theo TTHN

Related Posts