Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: 8 địa phương cho toàn bộ học sinh nghỉ học phòng Covid-19

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài 8 địa phương cho toàn bộ học sinh nghỉ học phòng Covid-19. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Trước đó, tối 30/1, sau khi Hòa bình Sau khi phát hiện bệnh nhân mắc Covid-19, UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh cho học sinh nghỉ học từ ngày 1/2.

Chiều 30/1, Bộ Giáo dục và Đào tạo carai Có hồ sơ trẻ em mẫu giáo, học sinh phổ thông, học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông nghỉ học để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Căn cứ Thông tư khẩn số 04/CĐ-UBND do Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành ngày 30/01/2021 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, tuyên bố: Lần đầu tiên tiếp nhận 5 ca dương tính với SARS-Cov-2 liên quan đến ca bệnh 1612.

Theo đó, các trường học, cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh cho học sinh, sinh viên tạm dừng học bắt đầu từ chiều 30/1 cho đến khi có thông báo mới.

Bộ GD-ĐT cũng đã yêu cầu các trường, cơ sở giáo dục nghiêm cấm dạy thêm, học thêm.

Cùng ngày, ông Ruan Yuexian, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đã trả lời phỏng vấn của Vietnam.com hoà bình Sở vừa có công văn chính thức cho học sinh nghỉ học trong tuần này.

Đọc thêm:  Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Điểm chuẩn học bạ Đại học Văn Hiến đợt 3 năm 2021

Theo đó, học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ – tin học, trung tâm giáo dục kỹ năng sống trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày mùng 1 Tết. /2 cho đến khi có thông báo mới.

Việc bố trí nghỉ Tết Nguyên đán của giáo viên và học sinh trên toàn tỉnh phù hợp với lịch trình đã thông báo trước đó.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tài Bình cũng yêu cầu trong thời gian học sinh nghỉ học, các cơ sở giáo dục bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học; thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của cơ quan chức năng.

Cũng theo ông Hiền, trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường vẫn sẽ tổ chức dạy học trực tuyến để đảm bảo kiến ​​thức, kế hoạch năm học.

Từ ngày 28/1, UBND TP. hải phòng Đề xuất của Bộ GD-ĐT cho phép học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 29-1 cho đến khi có thông báo mới đã được thống nhất bằng văn bản để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, ngoại ngữ, tin học, văn hóa, kỹ năng sống được nghỉ học đến hết học kỳ tiếp theo kể từ ngày 29/1.

Đọc thêm:  TTTS vào 10 2023: Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ 2022

Cũng trong sáng 28/1, hải dươngquảng ninh Quyết định cho tất cả học sinh nghỉ học vì Covid-19 được đưa ra do hai địa điểm này ghi nhận các ca lây nhiễm mới trong cộng đồng.

Tối muộn ngày 28/1, UBND tỉnh bắc ninh Quyết định bắt đầu từ ngày 29/1, học sinh toàn tỉnh nghỉ học 3 ngày. Vì vậy, tỉnh Bắc Ninh tạm thời cho phép trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo và tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, ngoại ngữ, tin học, tu dưỡng văn hóa, rèn luyện kỹ năng sống, từ Ngày 29/1, học sinh, sinh viên đang học, thực tập tại các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh bị đình chỉ học 3 ngày để kiểm điểm các chuyên đề liên quan đến vụ việc.

Đến nay, tổng số 8 học sinh trên địa bàn đều đã nghỉ học.

Theo Việt Nam Net

Related Posts