Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Bao giờ công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020?

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Bao giờ công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020?. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Khi nào công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020?

Sau vòng 2 của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Hội đồng thi sẽ bắt đầu chấm bài. Theo đó, Hội đồng thi sẽ tiến hành cách ly toàn bộ nhân viên sản xuất theo quy định.

Đối với việc sửa bài thi tự luận, mỗi tỉnh sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi trước khi tổ chức sửa theo quy định và sẽ chia thành 2 đợt sửa độc lập. Ngoài ra, mỗi hội đồng thi chấm ít nhất 5% số bài thi.

Hội đồng chấm điểm sẽ chọn những bài có số điểm cao hơn, những bài có số điểm chênh lệch lớn từ một đến hai điểm, những bài có điểm bất thường để chấm phúc khảo. Việc cho điểm bài kiểm tra xảy ra đồng thời với việc cho điểm thứ nhất và thứ hai.

Khi nào thi vào lớp 2 nam năm 2020?

Việc chấm điểm các câu hỏi trắc nghiệm sẽ tuân theo quy trình quét nghiêm ngặt. Các ứng cử viên được quét theo đợt. Mỗi đợt tương ứng với mỗi gói thi trong phòng thi.

Điểm của bài thi tự luận sẽ được nhập bởi hai bảng chấm điểm riêng biệt. Dữ liệu được gửi trở lại bộ sưu tập để khớp.tỷKết quả chấm thi đợt 2 sẽ được công bố vào ngày 16/9.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020 được đánh giá là vừa sức với học sinh, có độ phân hóa nhất định, tạo cơ hội cho học sinh lựa chọn trường, độ khó không đổi như đợt 1. Giai đoạn thứ hai được đảm bảo giống như giai đoạn đầu tiên.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 này mở cho 26.014 thí sinh của 27 tỉnh, thành phố không dự thi đợt trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (chiếm khoảng 3% tổng số thí sinh cả nước, so đến 97% trước đây). Ai đi thi đầu tiên.

Việc xét tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 2 thực hiện theo “Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông”.

Ngoài ra, Bộ GD-ĐT đã điều chỉnh thời gian xét tuyển đại học, cao đẳng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh giữa các kỳ thi.

Theo TTHN

Related Posts