Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: BTEC FPT cùng FPT Education bùng nổ tại đêm nhạc FPT Remix 2018

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài BTEC FPT cùng FPT Education bùng nổ tại đêm nhạc FPT Remix 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Số lượng người tham gia dự án sao chổi lên tới hơn 5.000 người, bao gồm CBNV FPT Industrial, khách mời và đông đảo sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT Industrial.

Đặc biệt, FPT Rexmix được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội với sự góp mặt của ca sĩ hàng đầu Vpop Đông Nhi và DJ Dương K. Không chỉ xuất hiện với tư cách thành viên ban giám khảo, màn trình diễn của cựu quán quân The Remix 2015 Đông Nhi và DJ bảnh bao Dương K cũng khiến đêm nhạc của F thêm phần “bùng nổ”.

Đội Tập đoàn FPT bao gồm FPT Software, FPT Telecom, FPT IS, Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Education, Synnex FPT – FPT Retail và lần đầu tiên có Liên minh FH2O (liên minh giữa FHO và FPT Online). .

Đây là lần đầu tiên kể từ khi thành lập nhóm, nhóm đã thể hiện tài năng ca hát và vũ đạo của mình trong một phong cách âm nhạc mới. Nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến, nhạc thiếu nhi, dân ca, bolero dance… cùng các chủ đề khác được thể hiện trên nền nhạc EDM sôi động.

Dù không dễ để thực hiện các câu hỏi nhưng dòng nhạc đỏ không gây khó khăn cho FPT Edu. Sự tham gia của các vũ đoàn sinh viên đến từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam trở thành lực lượng trẻ nhất trong chương trình… Những vũ đạo sáng tạo, điêu luyện của Tổ chức giáo dục FPT đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Không chỉ có sự cống hiến hết mình cho các vũ công, liên khúc remix mới “Hát mãi tháng ba-Xung phong- Đứng dậy và đi” cũng khiến khán giả reo hò thích thú.

Chung cuộc, giải Sexy thuộc về FPT Telecom, giải Bụi bặm thuộc về FPT Education và 2 giải Triển vọng thuộc về FRT Alliances – Synnex FPT và FPT Telecom. Giải ba Khối giáo dục FPT là FPT IS.

Giải Nhì của chương trình được trao cho Liên minh FH2O (FPT HO – FPT Online). Quán quân cuộc thi Sao Chổi Miền Bắc 2018 đã chính thức gọi tên FPT Software, giúp FSoft chính thức giành cú đúp vương miện. Trước đó một ngày, FPT Software cũng giành ngôi vị quán quân cuộc thi Sao chổi phía Nam “FPT The Remix – Đêm kỳ diệu”.

Cùng xem một số hình ảnh trong đêm diễn:

Học viện Quốc tế BTEC FPT (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trực thuộc Tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục FPT và Pearson Vương quốc Anh, được coi là trường đào tạo chính thức của dự án BTEC tại Việt Nam.

BTEC FPT áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến và mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia các “học kỳ tại nước ngoài” và chuyển tiếp học tại hơn 700 trường đại học danh tiếng trên thế giới theo Hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS). Học viên được đào tạo ngay tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế mà không phải di chuyển xa, học phí chỉ bằng 1/10 so với du học.

Tìm hiểu các chương trình cấp bằng quốc tế tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hotline 0981.090.513

BTEC FPT cung cấp cho FPT Education chơi nhạc từ FPT Remix 2018

Theo TTHN

Related Posts