Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Các bước điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2020

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Các bước điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2020. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Thông qua hình thức điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến, thí sinh sử dụng số tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cung cấp để vào cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT để điều chỉnh nguyện vọng.

Thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến phải đăng ký bằng số điện thoại. Nếu thí sinh không khai báo số điện thoại hoặc thay đổi số điện thoại thì có thể khai báo lại khi đăng nhập hệ thống để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký dự thi.

Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký dự thi một lần trong thời gian quy định.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách điều chỉnh đơn đăng ký tuyển sinh trực tuyến của bạn.

Bước 1: Thí sinh đăng nhập hệ thống

Bước 2: Vào Chức năng Thay đổi nguyện vọng nhập học

Chọn chức năng “Thay đổi đơn xin nhập học” từ menu chương trình

Bước 3: In wishlist trước khi thực hiện thay đổi

Để in danh sách nguyện vọng, thí sinh nhấn nút in danh sách trên màn hình:

Bước bốn: Thay đổi mong muốn của bạn

Thí sinh có thể thực hiện một trong các thao tác: sắp xếp lại thứ tự các nguyện vọng hoặc xóa, sửa, thêm mới các nguyện vọng.

Đọc thêm:  Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM tuyển sinh năm 2021

– Thay đổi thứ tự lời chúcThí sinh nhập lại thứ tự mong muốn vào ô thứ tự mong muốn. sau đó nhấn nút Sắp xếp theo NV Xếp thứ tự các nguyện vọng của thí sinh từ nguyện vọng đầu tiên đến nguyện vọng cuối cùng từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Sau khi nhấn nút . Sắp xếp theo NVHệ thống sẽ sắp xếp lại theo thứ tự tăng dần.

Để xóa 1 điều ước, Thí sinh nhấn vào biểu tượng thùng rác màu đỏ để ghi nguyện vọng đó.Trên màn hình hiển thị phiếu xác nhận xóa, thí sinh nhấn nút . ĐƯỢC RỒI Xác nhận mong muốn này để được xóa khỏi danh sách các ứng dụng đăng ký hiện có.

Thêm 1 điều ước mới, ứng viên nhấn nút nhiều lời chúc trên màn hình.nút chú ý nhiều lời chúc Chỉ được hiển thị nếu tổng số Ý định hiện tại ít hơn tổng số ứng viên đã đăng ký ban đầu khi nộp đơn.

chỉnh sửa 1 điều ước Trong danh sách nguyện vọng, thí sinh nhấn biểu tượng bút chì cho nguyện vọng đó.Tại màn hình sửa nguyện vọng, thí sinh chọn trường, chọn chuyên ngành, nếu thay đổi thì chọn tổ hợp môn và nhấn nút . chọn.

Bước năm: Lưu thông tin

Sau khi điều chỉnh các thông tin cần thiết, thí sinh nhấn nút lưu thông tin.

Bước 6: Xác nhận đăng ký

Sau khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh nhắn tin theo số điện thoại đã nhập trong phiếu đăng ký theo cú pháp sau: TSO đến 6058.

Sau khi soạn tin theo đúng cú pháp, hệ thống trả về tin nhắn có mã xác nhận.Thí sinh nhập mã xác nhận vào ô và nhấn nút xác nhận đăng ký.

ứng viên nhấn nút ĐƯỢC RỒI Xác nhận điều chỉnh mong muốn trên màn hình.

Bước 7: Kết thúc

sau khi nhấn ĐƯỢC RỒI, Màn hình hiển thị điều ước đã được sửa thành công, tiếp tục nhấn nút . ĐƯỢC RỒI

sau khi nhấn ĐƯỢC RỒI, Hệ thống quay lại giao diện thông tin nguyện vọng thí sinh.

Nhập trang thông tin nguyện vọng, ứng viên thực hiện in danh sách mong muốn Sau khi điều chỉnh và lưu.

Để việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh thành công, thí sinh phải thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo từng bước, không được bỏ qua hoặc dừng lại cho đến khi thực hiện xong bước cuối cùng.

>>>> Xem chi tiết hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng đây

>>> Xem thêm: Thay đổi suy nghĩ về ĐH-CĐ 2020 – những điều cần biết

Theo TTHN

Related Posts