Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Sở GD-ĐT Hải Phòng

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Sở GD-ĐT Hải Phòng. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Ngày 27/8, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng công bố kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2020. Ông Lê Quốc Tiến, Cục trưởng Cục Giáo dục và Đào tạo Phòng thủ Duyên hải cho biết, từ ngày 11/8, Cục Phòng thủ Duyên hải đã bắt đầu chấn chỉnh công tác này. Theo đó, sở công bố điểm của thí sinh vào ngày 27/8.

Theo ông Tian, ​​trong quá trình sửa sai, bộ rất coi trọng sự công bằng và nghiêm túc. Sở sẽ theo dõi sát tình hình, phối hợp với đơn vị PA03 Công an TP.

Phòng Giáo dục thành phố Hải Phòng đã thực hiện một số biện pháp để đảm bảo an toàn trong khi chấm bài. Cụ thể, trong quá trình RBI, các quan chức hoàn toàn bị cô lập. Đặc biệt trong quá trình chấm bài, đại diện PA03 thành phố sẽ giám sát toàn bộ quá trình.

>>> Thí sinh thắc mắc về kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT Hải Phòng năm 2020

đây

Vậy kết quả thi tốt nghiệp THPT nam 2020 của Phòng GD-ĐT Hải Phòng

Bộ sẽ chấm vòng 1 và vòng 2 trước khi công bố kết quả. Nếu có bất kỳ thay đổi bất thường nào, vòng chấm thứ ba sẽ được xem xét lại để kiểm soát kết quả so sánh của bánh xe đường chấm vào/ra.

TP Hải Phòng có tổng số 18.586 thí sinh dự thi trong 794 phòng thi tại 41 điểm thi. Công tác chuẩn bị phòng thi, giám thị, phòng chờ, đề thi được Sở Giáo dục Hải Phòng đặc biệt quan tâm, đặc biệt là công tác phòng chống dịch covid-19. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Hải Phòng diễn ra suôn sẻ, thí sinh đến đúng giờ, giám thị làm bài nghiêm túc.

Theo TTHN

Related Posts