Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hải Dương

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hải Dương. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Chiều 11/8, Liang Wenyue, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương cho biết, việc chấm điểm kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 đã bắt đầu từ ngày 12/8.

Vì vậy, chỉ có môn Mỹ thuật sử dụng hai vòng chấm riêng. 4 môn còn lại là Toán, Tổ hợp Xã hội, Tổ hợp Tự nhiên và Ngoại ngữ được chấm hoàn toàn bằng máy. Bộ GD-ĐT đã gửi phần mềm chấm thi và bộ đã chuẩn bị sẵn máy móc để làm. Phần mềm chấm thi trắc nghiệm năm nay được nâng cấp để hỗ trợ tốt hơn cho việc đảm bảo an toàn và phát hiện sai sót, sai sót. Tất cả các bài thi trắc nghiệm đều được nhập bằng điện tử. Dữ liệu đầu vào, dữ liệu trung gian, dữ liệu đầu ra… đều được mã hóa trong quá trình chấm bài trắc nghiệm. Nếu có tác động, phần mềm sửa bài trắc nghiệm sẽ lưu lại để giúp tìm ra “dấu vết” trong trường hợp cần xử lý. Toàn bộ quá trình chấm điểm các câu trắc nghiệm sẽ được giám sát và bảo vệ nghiêm ngặt bởi các cơ quan chuyên môn.

>>> Tỉnh Hải Dương Tra Điểm Tốt Nghiệp THPT 2020 Chính Xác

đây

Tỉnh Hải Dương Kết quả thi tốt nghiệp THPT nam 2020

Còn 2 ngày nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 8/9 và 8/10, Có 3 bài thi độc lập là toán, văn, ngoại ngữ và 2 bài thi tổng hợp là khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội đồng do Bộ GD-ĐT chủ trì với 33 điểm thi. Ước tính toàn tỉnh có gần 1.900 phòng thi, 18.913 thí sinh (không kể thí sinh tự do).

Đọc thêm:  Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Phương án tuyển sinh Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Theo TTHN

Related Posts