Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tây Ninh năm 2020

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tây Ninh năm 2020. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Từ ngày 11/8, Hội đồng thi tỉnh Tây Ninh bắt đầu tiến hành chấm thi. Bài thi tự luận được chấm độc lập trong hai vòng bởi cán bộ của hai đội khác nhau.

Việc chấm bài phải căn cứ vào tiến độ chấm, dưới sự hướng dẫn của tổ trưởng tổ chấm bài, căn cứ trên 5% số lượng bài thi tự luận được giám khảo sửa lần thứ nhất hoặc thứ hai. Điều này nhằm đảm bảo tính thống nhất về chất lượng của các bài thi tự luận.

Đối với các môn thi trắc nghiệm sẽ sử dụng phần mềm đặc biệt do Bộ GD-ĐT cung cấp để chấm và quét ảnh cho đến khi có kết quả là điểm thi của từng thí sinh. Tổ chấm điểm sẽ quét từng gói bài thi. Các bài thi được quét ngay lập tức được niêm phong. Toàn bộ quá trình sẽ được chứng kiến ​​bởi các thanh tra viên.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tây Ninh 2020 chính xác

đây

Tây Ninh Trường THPT Nam Tịnh Độ Kết quả thi cuối kì 2020

Tỉnh Tây Ninh tổ chức hội đồng thi gồm 16 điểm thi chính thức và 9 điểm thi dự phòng đặt tại các trường THPT, THCS trên địa bàn các huyện, thị xã khu vực trung tâm tỉnh, với 8.561 thí sinh đăng ký dự thi. Công tác chuẩn bị cho kỳ thi trên địa bàn tỉnh được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sai phạm, tiêu cực trong kỳ thi.

Theo TTHN

Related Posts