Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Bách khoa TPHCM thêm thời gian nộp lệ phí xét tuyển 2022

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đại học Bách khoa TPHCM thêm thời gian nộp lệ phí xét tuyển 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM vừa có thông báo về việc gia hạn thời gian nộp lệ phí xét tuyển theo phương thức xét tuyển thông thường (phương thức 5 theo phương án tuyển sinh của trường).

Hạn chót thanh toán là ngày 31 tháng 8thay vì kết thúc vào ngày hôm qua (28/8) như thông báo ban đầu.

Thí sinh xét tuyển theo phương thức chung nộp lệ phí xét tuyển 25.000 đồng/nguyện vọng trực tiếp cho trường. Nhà trường sẽ trừ lệ phí xét tuyển đối với những thí sinh làm thủ tục nhập học với trường chúng tôi dựa trên điểm kiểm tra đánh giá năng lực trước đó.

Thí sinh sẽ nộp lệ phí theo 4 bước cụ thể, bao gồm:

Bước 1: Đăng nhập Cổng thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ TP.HCM mybk.hcmut.edu.vn >> Đăng ký xét tuyển ĐH-CĐ >> Trang chủ >> Tổng tuyển sinh.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào “Số nguyện vọng” Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tại phòng giáo dục và đào tạo và nhấn nút “Xác nhận”.

Bước 3: Thanh toán số tiền nộp phí (nếu có) theo mục “Thông tin thanh toán”.

Bước 4: Gửi biên lai nộp tiền vào mục “Ảnh hồ sơ >> Chứng từ nộp tiền” của Cổng thông tin tuyển sinh Đại học Bách khoa TP.HCM.

Năm nay, điểm chuẩn học tập theo Phương thức 5 (phương thức tích hợp nhiều tiêu chuẩn) năm 2022 của Đại học Bách khoa TP.HCM bao gồm:

Điểm mấu chốt đánh giá năng lực: 650 (1200 điểm)

Điểm chuẩn Điểm thi tốt nghiệp THPT: 18 (Thang điểm 30)

Điểm học bạ THPT: 18 (trên 30)

Nhà trường khuyến nghị đây là ngưỡng điểm đảm bảo cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh tự do, đều có cơ hội dự tuyển sinh Đại học Kỹ thuật Công nghiệp TP.HCM năm 2022.

Thí sinh tiến hành tự đánh giá năng lực của mình dựa trên điểm đầu vào của các trường thành phần (chuẩn), kết quả xét tốt nghiệp THPT và đánh giá năng lực hàng năm trong những năm gần đây.

Ngoài ra, thí sinh cần lưu ý vấn đề điểm bù trong công thức tính điểm của Phương thức 5 để lựa chọn, sắp xếp thứ tự nguyện vọng phù hợp vào Đại học Bách khoa TP.HCM.

Nếu không dự thi bài kiểm tra đánh giá năng lực, hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ xem xét sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để thay thế và có một tỷ lệ quy đổi nhất định, thí sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp cũng có thể xét sử dụng kết quả xét tốt nghiệp THPT kết quả kiểm tra thay thế. .Tỷ lệ này sẽ được thông báo sau.

Theo báo Internet Việt Nam