Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn xét tuyển năm 2020

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn xét tuyển năm 2020. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo kết quả kỳ thi tuyển sinh THPT năm 2020, Đại học Đà Nẵng thông báo kết quả xét tuyển như sau:

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2020

ghi chú:

1- Ngưỡng điểm xét tuyển ĐKXT ngành Y tế là điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của cả 3 bài thi cộng với điểm ưu tiên;

2- Ngưỡng điểm xét XT vào nhóm nghề nghiệp đào tạo giáo viên là điểm tối thiểu của tất cả các tổ hợp của 3 bài thi (không nhân hệ số) khi sử dụng kết quả của 3 môn/bài thi; 2 bài/bài thi; 1 bài của các môn/môn thi tú tài được xác định như sau:

– Ba môn/bài thi: tổng điểm của 3 môn/bài thi (được tính là 10 điểm) + (điểm ưu tiên ngành, môn thi);

– Hai bài/bài thi: tổng điểm hai môn/bài thi (được tính là 10 điểm) + (điểm ưu tiên của ngành, môn)*2/3 (làm tròn đến hai chữ số thập phân), ít nhất bằng ngưỡng điểm của ba bài/ kỳ thi* 2/3 (làm tròn đến hai chữ số thập phân)

– Một bài/môn thi: điểm một bài/môn (tính theo thang điểm 10) + (điểm ưu tiên của ngành, môn)*1/3 (làm tròn đến hai chữ số thập phân), bằng ngưỡng điểm của ít nhất ba bài /exam* 1/3 (làm tròn đến hai chữ số thập phân).

3- Ngưỡng điểm để được XT vào các ngành còn lại là điểm xét tuyển trong phương án xét tuyển quy đổi về thang điểm 30, cộng với điểm ưu tiên, đối với các ngành xét tuyển môn nhân hệ số.

Theo TTHN

Related Posts