Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Kiến trúc Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2020

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đại học Kiến trúc Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2020. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Ngành/Nghề, Điểm chuẩn và Tổ hợp môn thi tuyển/Thi tuyển

Bảng đính kèm về ngành học (gọi tắt là phân hiệu), điểm chuẩn xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển và bằng tốt nghiệp.

Chỉ tiêu tuyển sinh được xác định theo ngành hoặc nhóm ngành.

Đại học Bách Khoa Hà Nội Hướng dẫn tuyển sinh 2020

>> Xem thêm điểm chuẩn ĐH KTQD Hà Nội mới đây

Đối với Thí sinh Đăng ký Nguyện vọng vào Nhóm ngành KTA05: Các tổ hợp xét tuyển trong nhóm ngành được xét bình đẳng khi xác định điểm trúng tuyển.

Do đó, thí sinh chỉ được đăng ký những tổ hợp môn có kết quả thi cao nhất.

Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ phân thí sinh trúng tuyển vào các ngành theo các điều kiện: Điểm thi tuyển sinh của thí sinh; Nguyện vọng chính của thí sinh; Chỉ tiêu tuyển sinh của khoa hoặc do Chủ tịch hội đồng tuyển sinh của trường quyết định.

2. Phương thức xét tuyển

Năm 2020, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội áp dụng phương thức tuyển sinh chính quy như sau:

– Đối với các ngành năng khiếu (mã xét tuyển từ KTA01 đến KTA04), trường thực hiện kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Trong đó, trường sẽ kết hợp xét tuyển các môn học lực chuyên biệt giỏi (vẽ mỹ thuật, vẽ mỹ thuật, trang trí màu) với kết quả xét một số môn văn hóa (toán, lý, tiếng Trung, văn) của thí sinh THPT quốc gia trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. .

– Đối với nhóm ngành KTA05 và các ngành khác, Nhà trường xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 của thí sinh hoặc theo học lực của 05 thí sinh theo phương thức xét tuyển ngành/nhóm. Học kỳ đầu tiên của trường trung học.

– Thí sinh trúng tuyển vào các ngành kiến ​​trúc, kỹ thuật dân dụng và xây dựng công nghiệp được dự thi tuyển nếu có nguyện vọng và đạt điểm xét tuyển và yêu cầu về trình độ ngoại ngữ do nhà trường quy định. (xây dựng) hoặc X+ (xây dựng dân dụng và công nghiệp).

3. Chính sách ưu tiên tuyển sinh

Nhà trường thực hiện chính sách ưu tiên xét tuyển theo “Quy chế tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy”; Quy chế tuyển sinh trình độ đại học ngành đào tạo giáo viên mầm non năm 2020 của Bộ GD&ĐT và chính sách ưu tiên của Nhà trường.

Năm 2020, trường bổ sung một số chính sách ưu tiên tuyển sinh đối với thí sinh đăng ký xét tuyển nhóm ngành KTA05 và/hoặc công trình ngầm đô thị, công nghệ kỹ thuật và vật liệu xây dựng. như sau:

– 25% thí sinh đăng ký sớm được học miễn phí một học kỳ;

– Cam kết 50% học viên có thành tích học tập tốt nhất sẽ được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp;

Ngoài ra, trường còn trao 19 suất học bổng cho 19 thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất trong số 19 ngành/chuyên ngành của trường.

4. Một số thông tin khác

– Việc tổ chức thi/kiểm tra đầu vào, các quy định mới (nếu có) được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành sư phạm mầm non năm 2020 của Bộ GD&ĐT sẽ được nêu chi tiết tại Thông báo số 2 và theo các tài liệu.

– Thông tin chính thức về tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy năm 2020 của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được đăng tải trên địa chỉ website của trường và địa chỉ cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường không chịu trách nhiệm về các thông tin liên quan đến tuyển sinh từ các nguồn khác.

* Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Phòng Đào tạo – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Địa chỉ: Cách Thanh Xuân 10 km Nguyễn Trãi, Hà Nội

ĐT: 024 3 854 2391; 093 618 8538

Email: Tuyensinh@hau.edu.vn

Website: www.tuyensinh.hau.edu.vn

Theo TTHN

Related Posts