Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Sư phạm TPHCM xét tuyển bổ sung 2021

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đại học Sư phạm TPHCM xét tuyển bổ sung 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Nhà trường công bố thông báo xét tuyển các ngành đào tạo đại học hệ chính quy đợt 2 năm 2021 cho thí sinh theo tiêu chuẩn riêng của trường Tốt nghiệp THPT 2021 như sau:

1. Đối tượng: ứng cử viên trong hạng mục Đặc Quyền Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2021vẫn chưa được đăng ký Bất kỳ nhà cung cấp đào tạo nào khác cho năm nhập học 2021.

2. Phương thức tuyển chọn

2.1.Xét tuyển theo điểm học bạ THPT (áp dụng cho tất cả các ngành, trừ giáo dục mầm non và giáo dục thể chất);

2.2.Xét tuyển dựa vào học lực THPT kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu, năng khiếu (chỉ áp dụng đối với các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục thể chất);

2.3) Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (áp dụng cho tất cả các ngành trừ Giáo dục mầm non và Giáo dục thể chất);

2.4) Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu (chỉ áp dụng đối với ngành Giáo dục mầm non và giáo dục thể chất).

3. Mục tiêu: Tối đa 5% chỉ tiêu bộ phận.

4. Điều kiện tuyển sinh

Đối với phương pháp 2.1.

Phương pháp lựa chọn này chỉ có sẵn cho Thí sinh tiêu biểu xét tốt nghiệp THPT năm 2021, Học lực giỏi năm lớp 12 và điểm xét tuyển ít nhất bằng điểm dự bị theo phương thức xét tuyển theo điểm học bạ của năm cuối cấp.

Đối với phương pháp 2.2.

Đối với giáo dục mầm non: Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Có học lực giỏi năm lớp 12;

– Điểm xét tuyển tối thiểu bằng điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập đợt 1 THPT

– Tham gia kỳ thi năng khiếu do Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và đạt từ 5,0 điểm trở lên;

giáo dục thể chất: Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– trong danh mục Đặc Quyền Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2021;

– hài lòng hơn một trong những điều kiện mặt sau:

+ Có học lực giỏi năm lớp 12 trở lên;

+ Là vận động viên hạng nhất, kiện tướng, huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, Giải vô địch trẻ quốc gia, quốc tế hoặc Giải vô địch quốc gia, quốc tế;

+ Đạt loại giỏi (9,0 trở lên/10,0) trong kỳ thi năng khiếu, năng khiếu do nhà trường tổ chức.

Đối với phương pháp 2.3.

Phương pháp lựa chọn này chỉ áp dụng cho các ứng viên Đặc Quyền Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2021 Đồng thời, điểm số lớp 12 của anh ấy cũng rất tốt.

Đối với chế độ 2.4.

Đối với giáo dục mầm non: Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Có học lực giỏi năm lớp 12;

giáo dục thể chất: Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– trong danh mục Đặc Quyền Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Năm 2021;

– hài lòng hơn một trong những điều kiện mặt sau:

+ Có học lực giỏi năm lớp 12 trở lên;

5. Thời gian nhận hồ sơ và công bố kết quả xét tuyển

5.1.Thời gian nhận hồ sơ: từ 05/10/2021 cho đến cuối ngày 10/10/2021.

5.2.Thời gian công bố kết quả: Ngày 18 tháng 10 năm 2021 (hy vọng).

5.3.Thời gian xác nhận nhập học: Ngày 19 tháng 10 năm 2021 đến Ngày 20 tháng 10 năm 2021 (hy vọng).

6. Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website xettuyen.hcmue.edu.vn.

7. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1 yêu cầu.