Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Y dược – ĐH Huế tuyển 1380 chỉ tiêu năm 2019

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đại học Y dược – ĐH Huế tuyển 1380 chỉ tiêu năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Chỉ tiêu tuyển dụng nhỏ

Theo Điều 6 “Quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học hệ chính quy” thì tuyển sinh cao đẳng, trung cấp thực hiện theo các ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy (quy chế) hiện hành của Bộ Giáo dục.

2. Phạm vi tuyển dụng nhỏ: Tuyển sinh trong nước

3. Phương pháp tuyển dụng nhỏ

Xét tuyển đại học y dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

KHÔNG

tên trường, khoa

biểu tượng của trường học

mã ngành

kết hợp chủ đề

Mã tổ hợp xét tuyển

mục tiêu dự kiến

Căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia

theo cách khác

Trường đại học

tiệm thuốc

di hải

người đầu tiên

thuộc về y học

7720101

răng hàm mặt

7720501

Y tế dự phòng

7720110

y học cổ truyền

7720115

tiệm thuốc

7720201

toán học, vật lý, hóa học

quan tâm

7720301

250*

Công nghệ Xét nghiệm Y học

7720601

số 8

Công nghệ hình ảnh y tế

7720602

sức khỏe cộng đồng

7720701

*: Trong số 250 chỉ tiêu ngành điều dưỡng, hộ sinh có 50 chỉ tiêu

ghi chú:

Đó là một kỷ luật mới trong ngành công nghiệp.

4. Đảm bảo chất lượng đầu vào

– Đối với các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành nghề đào tạo giáo viên: Căn cứ kết quả thi THPT quốc gia năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Để nhập học.

– Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và công bố trên Cổng thông tin tuyển sinh Đại học Huế trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

V. Chính sách ưu tiên

—— Thí sinh được hưởng chính sách ưu đãi của từng ngành, từng khu vực theo quy định hiện hành.

– Học sinh được xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển đại học năm 2019 với mục tiêu, tiêu chí cụ thể như sau:

Tất cả các tiêu chuẩn được xét theo thứ tự ưu tiên: Thí sinh dự thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; Được chọn vào đội tuyển quốc gia dự thi khoa học kỹ thuật quốc tế; Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba; ngoài ra , cũng có thể dựa vào kết quả học tập ở cấp phổ thông.

5.1. Truy cập trực tiếp

– Thí sinh thuộc đối tượng quy định tại điểm a, b, c, d, đ khoản 2 Điều 7 quy định hiện hành.

– Tiêu chuẩn xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo cụ thể như sau:

+ Thí sinh chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; dự thi khoa học kỹ thuật quốc tế trong đội tuyển quốc gia; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia được xét tuyển thẳng vào trường. các ngành đào tạo;

+ Thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia được xét tuyển thẳng vào chuyên ngành y học cổ truyền, y học dự phòng;

+ Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia được xét tuyển thẳng vào các ngành: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Y tế công cộng.

+ Đối tượng dự bị, cử tuyển, hợp đồng trung ương được sử dụng theo địa chỉ: không quá 10 thí sinh trúng tuyển đối với chuyên ngành y và không quá 5% chỉ tiêu của ngành đối với các chuyên ngành khác.

5.2. Ưu tiên xét tuyển

Thí sinh không sử dụng quyền xét tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển vào các ngành đào tạo đại học của Trường Đại học Y dược như sau:

– Giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.Thí sinh tốt nghiệp THPT sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có môn đạt giải trùng với tổ hợp xét tuyển ngành ưu tiên xét tuyển năm 2019. đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ Hóa học quy định, không có môn thi nào bị điểm từ 1,0 trở xuống sẽ được ưu tiên xét tuyển vào trường theo ngành học thí sinh đăng ký trong ứng dụng ưu tiên.

– Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm thi của tổ hợp bài thi tương ứng sau khi hoàn thành kỳ thi thống nhất trung học phổ thông quốc gia năm 2019. Tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Hội sinh viên Đại học Huế quy định, nếu không có môn nào bị điểm từ 1,0 trở xuống thì căn cứ vào điểm này, Hội sinh viên Đại học Huế sẽ tiến hành đề tài, dự án nghiên cứu khoa học công nghệ, thí sinh sẽ thực hiện. được xét theo đối tượng đăng ký trong hồ sơ ưu tiên của thí sinh Và được quyết định đào tạo trình độ cao đẳng.

6. Thông tin khác

Trường hợp nhiều thí sinh có cùng số điểm trúng tuyển vào một chuyên ngành, hội sinh viên sẽ xét tuyển theo thứ tự ưu tiên để đảm bảo không vượt quá số lượng quy định.

– Môn Dược: Ưu tiên môn Toán, tiếp theo là môn Hóa.

– Các ngành khác: Ưu tiên ngành Sinh học, tiếp theo là ngành Hóa học.

7. Đăng ký tuyển dụng (nộp hồ sơ) và xét tuyển 1

7.1.Mẫu đăng ký

thời gian chuyển giao ngắn

phương pháp lựa chọn

Mẫu đăng ký

người đầu tiên

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Hồ sơ đăng ký XT theo mẫu do Bộ GDĐT quy định.

7.2.

Thời điểm nộp đơn đăng ký, công bố điểm và xác nhận nhập học

Theo quy định hiện hành.

7.3. Nơi nộp hồ sơ đăng ký và xác nhận nhập học:

Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển tại điểm tiếp nhận hồ sơ do sở giáo dục và đào tạo sở tại quy định và xác nhận nhập học tại Ban Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 01, Điện Biên Phủ, thành phố Huế.