Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Y Dược Hải Phòng công bố điểm chuẩn bổ sung 2021

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đại học Y Dược Hải Phòng công bố điểm chuẩn bổ sung 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Điểm xét tuyển:

Cao đẳng Y tế Hải Phòng dự kiến ​​khai giảng năm 2021

hai. Các ứng cử viên lọt vào danh sách rút gọn:

Cao đẳng Y tế Hải Phòng dự kiến ​​khai giảng năm 2021

3. Thủ tục và thời gian xét tuyển:

1. Giờ vào cửa: 8h00 Ngày 29 tháng 10 năm 2021

2. Vị trí: Phòng A102 (Tầng 1 nhà A) – Trường Đại học Y Hải Phòng, số 72A, Đằng Giang, phường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

3. Hồ sơ xét tuyển:

STT tên tập tin Bản gốc sao chép
người đầu tiên Hồ sơ học sinh theo mẫu của Sở Giáo dục và Đào tạo (có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương) 01
2 bảng điểm trung học (so sánh với bản gốc) 01 01
3 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (so sánh với bản gốc) 01 01
4 giấy khai sinh 01
5 thư trúng tuyển 01 03
6 Giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được hưởng chế độ ưu tiên khu vực (so sánh với bản gốc)
– gia đình
– Giấy chứng nhận ưu tiên
– Các Quyết định về trợ cấp, phụ cấp người có công của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
– Huân chương Kháng chiến/Quyết thắng; Huân chương Kháng chiến/Quyết thắng
– các tài liệu hỗ trợ khác
7 Ảnh 3×4 (nền trắng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh) 04
số 8 Giấy Đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy xác nhận vắng mặt do Ban CHQS cấp (SV nam) 01
9 Truyền đạt văn bản công tác đảng, công đoàn 01
mười Báo cáo biến động dân số (theo mẫu của Công an xã/huyện) 01
11 CMND hoặc thẻ căn cước công dân (so sánh với bản gốc) 01 02

* Ghi chú:

– Nếu là đảng viên thì phải chuyển sinh hoạt về đảng bộ trường Đại học Y Hải Phòng, bao gồm cả hồ sơ đảng viên và cơ sở dữ liệu. Nếu là đoàn viên công đoàn thì phải chuyển sinh hoạt về công đoàn trường Đại học Y Hải Phòng.

– Nếu là quân nhân phải có lý lịch quân nhân và 02 bản chính quyết định đi học hoặc xuất ngũ.

– Hồ sơ phải ghi đúng họ, chữ đệm và tên, ngày tháng năm sinh như hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học và được cho vào túi đựng hồ sơ có ghi tên bên ngoài. Bản sao phải được công chứng nhà nước.

– Khi thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học, nhà trường sẽ phát trực tiếp giấy báo nhập học.

4. Hướng dẫn các bước xét tuyển:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Phòng A102 (Tầng 1 nhà A).

Bước 2: Thí sinh nộp học phí và các khoản lệ phí khác tại Phòng Tài chính Kế toán (Phòng A211a, Tầng 2, nhà A).

Bước 3: ứng viên Chụp ảnh tại Văn phòng Chính phủ (Phòng 406, Tầng 4, Nhà A) để làm thẻ sinh viên và đo áo khoác.