WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql_596a_2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wp_options`

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_596a_2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wp_options`

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đề thi THPT Quốc gia 2020 sẽ như thế nào? | TT GDTX Quận 11

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đề thi THPT Quốc gia 2020 sẽ như thế nào?

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đề thi THPT Quốc gia 2020 sẽ như thế nào?. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo dự thảo quy chế thi tuyển sinh THPT quốc gia 2020 đang được lấy ý kiến ​​rộng rãi, chủ tịch hội đồng ra đề thi tuyển sinh THPT quốc gia 2020 đã bổ sung lãnh đạo Vụ Giáo dục Trung học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thay vì lãnh đạo chỉ giao cho Phòng Quản lý chất lượng theo quy định hiện hành.

Đề thi tuyển sinh đại học quốc gia 2020 được sắp xếp từ dễ đến khó

Ông Sái Công Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung ương, cũng giới thiệu với phóng viên cách hình dung về kỳ thi quốc gia năm 2020. Tương ứng, dạng câu hỏi của từng câu hỏi ở hầu hết các môn thi đều giống nhau. Xếp theo nhóm độ khó, xếp từ dễ đến khó.

Cuối mỗi đề thi đều có các câu hỏi thuộc loại vận dụng và vận dụng ở mức độ cao, trong đó có một số câu kiểm tra việc vận dụng kiến ​​thức, kỹ năng đã học vào giải quyết các tình huống thực tiễn. Bộ câu hỏi này nhằm phân loại thí sinh có năng lực cao.

Kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia 2020 như thế nào?

Theo ông Hồng, kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 áp dụng cấu trúc như vậy vừa đảm bảo mục đích, tính phân hóa của đánh giá hoàn thành THPT, vừa sử dụng kết quả để các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp đăng ký khi cần thiết.

Đọc thêm:  TTTS vào 10 2023: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tuyển sinh vào lớp 10 năm 2017

>> Tham khảo đề thi môn Hình họa THPT Quốc gia 2019 đây

Theo TTHN

Related Posts