Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Điểm sàn xét tuyển 2022

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Điểm sàn xét tuyển 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Điểm chuẩn của Học viện quân sự năm 2022:

Đêm Giao Thừa 2022 - Tôi Đang Yêu

Điểm thi tuyển sinh quân sự cơ sở: Học viện Lục quân 1 và Học viện Lục quân 2

Đào tạo đại học: 15,0 điểm (30,0 điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, đã bao gồm điểm ưu tiên).

Đào tạo đại học: 10,0 điểm (điểm toàn phần nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 30 điểm, đã bao gồm điểm ưu tiên).

Thí sinh đăng ký đào tạo đại học các ngành quân sự cơ sở nếu không đạt điểm chuẩn xét tuyển vào đại học có thể đăng ký đào tạo chuyên gia quân sự.

Về sổ đăng ký:

+ Từ 17h ngày 22/7/2022 đến 17h ngày 20/8/2022, thí sinh được đăng ký, điều chỉnh, xét tuyển bổ sung không giới hạn số lần.

+ Hồ sơ đăng ký xét tuyển phải được điền trực tuyến qua Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia.

+ Thí sinh xử lý thông tin (nhập, sửa, xem thông tin thí sinh trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh) bằng tài khoản được cấp.

——Về thí sinh đăng ký vào học viện quân sự:

Các ứng viên sơ tuyển phải nộp đơn thứ nhất (nguyện vọng cao nhất) cho trường mà ứng viên sẵn sàng và đủ điều kiện nộp đơn. Trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể đăng ký dự tuyển vào một trong các học viện quân đội theo nhóm trường đã chọn trước, đúng khu vực và đối tượng tuyển sinh:

+ Nhóm 1: Gồm các học viện: Hậu cần, Hải quân, Biên phòng, Phòng không-Không quân (hệ chỉ huy, cán bộ) và Trường sĩ quan: Lục quân 1 từ Quảng Bình trở ra phía Bắc (đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú), Lục quân 2 ( đối với thí sinh từ Quảng Trị trở vào Nam có hộ khẩu thường trú), chính trị, đặc công, pháo binh, tăng thiết giáp, phòng hóa, thông tin, kỹ sư.

+ Nhóm 2: Gồm các Khoa: Kỹ thuật quân sự, Quân y, Khoa học quân sự, Phòng không-Không quân (Aeronautical Engineering Systems).

Đối với những trường, ngành có tổ hợp xét tuyển, thí sinh được thay đổi tổ hợp xét tuyển trong trường, trong ngành theo quy định.

——Về quy chế tuyển sinh: các học viện quân đội chỉ xét thí sinh đạt giấy báo sơ tuyển và đăng ký dự thi tuyển sinh vào hệ đào tạo đại học, học viện quân sự. 1 (tự nguyện cao nhất) được nhận vào một trong các trường mà trường tổ chức đoàn theo quy định.

Theo báo Internet Việt Nam

Related Posts